Tin tức Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí hỗ trợ các nền tảng thông dụng

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Sử dụng Android' bắt đầu bởi Trangtrueconf, 3 Tháng sáu 2015.

 1. Trangtrueconf

  Trangtrueconf New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi hỗ trợ các nền tảng thông dụng: Windows, OS X, Linux, Android, IOS, và thậm chí WebRTC. Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng các thiết bị: Desktop, laptop, máy tính bảng, di động. Mỗi thiết bị có thể dễ dàng trở thành một thiết bị hội nghị truyền hình.

  [​IMG]Windows
  [​IMG]Mac OS X
  [​IMG]Linux x64
  Linux i386
  [​IMG]IOS
  [​IMG]Android
  [​IMG]WebRTC


  Chúng tôi hỗ trợ đăng ký thành viên thông qua mạng xã hội: Google+ Facebook và Vkontakte. Không cần phải tốn thời gian đăng ký thành viên.

  Chất lượng âm thành và hình ảnh của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời thay thế cho giao tiếp trực tiếp. Chúng tôi giúp bạn tiết chi phí đi lại với những người hay đi công tác mà vẫn liên lạc được với đồng nghiệp hoặc đối tác.

  Phần mềm hội nghị truyền hình tương thích với
  • Phần mềm hội nghị truyền hình cho máy chủ TrueConf Server – phần mềm hội nghị truyền hình để xây dựng hạ tầng cơ sở hội nghị truyền hình tư nhân cho mọi quy mô doanh nghiệp. .
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình CloudMeeting – Hội nghị truyền hình dựa trên điện toán đám mây, sẵn sàng sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải cài đặt một máy chủ chuyên dụng.
   

Chia sẻ trang này