Phân phối cục chặn bánh xe cố định uy tín tại đâu đảm bảo?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi Thu2008, 15 Tháng mười một 2018.

 1. Thu2008

  Thu2008 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Cục chặn bánh xe cố định - các loại thiết bị không thể thiếu cho từng bến bãi để xe giúp cố định vị trí dừng đỗ xe hạn chế tốt nhất khả năng va chạm có thể xảy ra. Sản phẩm này không những được Việt Nam ứng dụng mà ngay cả những nước hàng đầu trên thế giới cũng coi thiết bị này là cách tối ưu cho cả các kho bãi gửi xe hiện nay.

  Cục chặn bánh xe cố định là gì?

  Bộ định vị bánh xe còn được gọi là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su tự nhiên đã qua sản xuất, chức năng chống sức ép lớn, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có bổ sung chất liệu phản quang thích hợp với chỉ tiêu quốc tế, dễ bắt gặp, được nhiều điểm mạnh như giảm tốc, chống trượt, chịu mòn, giảm độ mòn trên lốp xe.

  Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở phía sau của vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, chuyển xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị tiếp xúc với các xe khác, cộng thêm mặt trên cùng bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có chức năng hạn chế độ mòn của lốp, đây là các loại thiết bị định vị bánh xe tốt nhất bây giờ.

  ===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Cục chặn bánh xe cố định

  Cục chặn bánh xe cố định thường được sử dụng ở đâu?

  Thông thường các được dùng ở nhiều bến bãi đỗ xe lớn, bến bãi xe của khu cộng đồng dân cư, phạm vi chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí đằng sau của bến bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt cần dùng vít nổ cố định tại mỗi chỗ dừng đỗ xe. Vẫn cần sử dụng bổ sung khóa dây, cần đến đinh hoặc ốc vít để bảo đảm thêm, đảm bảo an toàn cho tất cả nhiều bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm trên một đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, nên làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

  Tác dụng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có tác dụng chặn bánh xe bus, xe tải, ngăn xe ô tô nói chung thường được lắp đặt ở các kho bãi gửi xe, nhiều bãi đỗ xe.

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
   

Chia sẻ trang này