Tin tức phương pháp chặn tin rác trên Samsung Note 4

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi samsungnote4, 15 Tháng mười 2016.

 1. samsungnote4

  samsungnote4 New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  các tin nhắn rác giờ đây ngày một xuất hiện phổ quát và làm người nhận rất khó chịu mà không biết phải khiến cho gì để có thể chặn các tin nhắn này. giả dụ bạn cũng đang rơi vào tình huống như vậy thì những thủ thuật chặn tin rác cho Samsung Galaxy Note 4 dưới đây sẽ rất có ích đấy.
  một, Chặn tin nhắn ngay trong cài đặt

  - hiện nay ở hầu hết những sản phẩm di động của Samsung đều được đồ vật tính năng chặn cuộc gọi ngay trong phần cài đặt tin nhắn và bạn hoàn toàn sở hữu thể thực hiện công tác này với dòng Samsung Galaxy Note 4 của mình.
  - Để với thể chặn tin nhắn rác hay bất cứ tin nhắn từ một thuê bao nào bạn chỉ cần mở tin nhắn lên >> Chọn dấu 3 chấm dọc >> Cài đặt để mở các tùy chọn lên.

  Chọn vào bộ lọc thư rác/Spam Filter
  - lúc này sẽ sở hữu số đông mục để chọn lựa và hãy chọn vào Spam Filter/Bộ lọc thư rác và kích hoạt tính năng này.

  Thêm một thuê bao bạn muốn chặn
  - Tiếp đến hãy chọn vào Thêm vào số rác >> Chọn dấu cùng và thêm một thuê bao bạn muốn chặn vào.
  - bên cạnh đó có phần lớn tin rác được gửi bằng các số điện thoại khác nhau và bạn chẳng thể biết được số điện thoại cụ thể thì hãy chọn vào mục Thêm cụm từ rác và hãy thêm một đôi cụm từ như “Quảng cáo” “bán nhà” “bán SIM số đẹp”…
  - không những thế nếu bạn chỉ muốn nhận tin nhắn từ những thuê bao mang trong danh bạ mà thôi thì hãy tick vào mục chặn người gửi ko xác định.
  hai, áp dụng chặn tin nhắn rác

  - hiện giờ trên CH Play có đa số ứng dụng có thể giúp bạn chặn những tin nhắn rác này và bạn hoàn toàn sở hữu thể sử dụng nó để chặn tin rác cho Samsung Galaxy Note 4 của mình và ở đây mình muốn giới thiệu cho Anh chị em một vận dụng được gần như người tiêu dùng ngừng thi côngĐây chính là Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn.

  Chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn trên CH Play
  - áp dụng này hoạt động cũng như vậy như tính năng Spam Filter trong tin nhắn. Sau khi vận chuyển chúng về điện thoại hãy phát động lên và khởi đầu chặn tin nhắn rác bằng cách nhập thuê bao ngừng thi côngĐây và mục Số và đặt tên cho chúng. bên cạnh đó bạn cũng với thể chọn vào dấu công ở bên cạnh để đi tới lịch sử cuộc gọi tin nhắn và thêm bất kỳ một số thuê bao nào ở Đó vào và đừng quên tick vào mục chặn tin nhắn nhé.

  Nhập số điện thoại vào và đừng quên tick chặn tin nhắn
  - Trong danh sách chặn bạn cũng mang thể chọn thêm nội dung để thêm bất kỳ một cụm từ khóa nào chậm triển khai giống sở hữu các trong khoảng xuất hiện trong tin nhắn rác. sở hữu những tin nhắn đã được chặn chúng sẽ được lưu trong lịch sử chặn và nếu bạn muốn xem lại hãy chọn vào Đó.
  Trên đây là một số cách chặn tin nhắn rác trên Samsung Galaxy Note 4. Hãy thực hành ngay để không còn nhận những tin nhắn rác nữa nhé!

  Galaxy Note 4 đã thực sự chinh phục quý khách bởi các nâng cấp đáng giá Đó. giả dụ bạn đang trên hành trình tìm kiếm dòng smartphone này thì hãy đến có shop HUCA, chúng tôi sẽ dành cho rộng rãi khuyến mại quyến rũ.

  Tại Huca, luôn với những loại sản phẩm Samsung note 4 giá cả hợp lí, bên cạnh đó Samsung Galaxy Note 4 Fullboxđang sở hữu mức giá quyến rũ kiên cố bạn sẽ thích.
   
 2. quocviet22101991

  quocviet22101991 Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  like mạnh cho bạn ấy..!!!
   
 3. trongtb.vtc2

  trongtb.vtc2 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cách làm rất hay và hữu ích,tks thớt
   
 4. dichvuvisagap.com

  dichvuvisagap.com New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Ngoài ra mấy đứa mình cần bảo mật số điện thoại mình nữa. Không nên để sđt lung tung trên nét bọn nó phát hiện. Như các trang mạng xã hội để để chế độ một mình tôi biết, và đăng tuyển dụng mua bán gì đó thì xong thì xóa đi.
   
 5. this.abc

  this.abc New Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giờ giải pháp chặn tn rác được các nhà mạng xử lý hộ rồi.
   
 6. numbencore89hd

  numbencore89hd New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Dùng mãi mà không biết cái này
   
 7. numbencore89hd

  numbencore89hd New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Có của iphone, ios không bác hướng dẫn luôn cho em với
   

Chia sẻ trang này