Review buổi offline LG G2 Docomo tại 28 Liễu Giai-Ba Đình-Hà Nội

Thảo luận trong 'LG G2 Nhật Bản - G2 Docomo, G2 Isai' bắt đầu bởi Dinh Mon Do, 17 Tháng tám 2014.

 1. Dinh Mon Do

  Dinh Mon Do New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay thú thật với các bác là lần đâu tiên di off mặc dù đã trải qua 4 năm đại học trên thành phố rồi. Lý do e di off cũng là vì 1 phần còn gà trong việc vọc vạch nhưng phần nhiều là thấy anh e trên diễn đàn nhiệt tình tâm huyết quá nên mình tham gia góp vui gọi la "hóng". Lúc đến cùng gấu thấy lác đác vài người (vì 8h30 e cũng đã đến rồi) e nghĩ chắc tầm 20 người là cùng, rồi ai ngờ càng về sau càng đông, cuối cùng điểm danh tận 60 người @@.
  Hôm nay thật sự đi off mới dc mở mang tầm mắt, anh em bàn luận sôi nổi, kiến thức vọc vạch của e cũng hơn trước. Hehe. Ma nay ngại quá, đang trong lúc hỏi thêm cái thanh navigation thì vô ý làm đổ mất cốc lipston của bác bên cạnh may mà bác k trách vẫn chỉ cho e nhiệt tình quá. Bác mà đọc được thì cho e xin lỗi nhé. Khi nao off tiếp, e đền bác cốc khác.
  Tiếp đến nay được tận mắt bác @Hoàng nova bằng xương bằng thịt luôn. Nghe bác tâm sự chuyện ngành chuyện nghề lại càng ngưỡng mộ độ tâm huyết của bác.
  Tiếp nữa là chắc nay e may mắn quá được cả 2 phần quà là ôp lưng do msmobile tặng với tai nghe bluetooth do hungmobile tặng. Khổ nỗi gấu e lấy mất tai nghe rồi vì bắt gấu e ngồi 4 tiếng đồng hồ.
  Cuối cùng la bản rom cloudy g3 1.3 thì thật sự rất tuyệt. E tưởng khi up rom xong e nghĩ e đang cầm chiếc g3 thật sự luôn. Giao diện quá đẹp. Sóng cũng ôn nhưng nghe có vẻ k ôn định bằng cloudy stock 2.5 thì phải. Pin cung mức tạm được k trâu bò như bản stock. Còn lại thì tuyệt vời. Anh e nên up bản này lên để trải nghiệm nhé.
  Lời cuối cùng e xin chân thành cảm ơn 2 bác Hoang Nova và bác cloudyfa đã vất vả ra các bản rom như thế này để anh em trải nghiệm. Cảm ơn các nhà tài trợ msmobile và hungmobile đã giúp đỡ mà lại có quà cho anh e nưã.[​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này