Rom GX Lollipop G4-Final.....GX Lollipop Final.....

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi ductrieu, 18 Tháng sáu 2014.

  1. kikoy

    kikoy New Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    2
    xóa cái gạt ngang ứng dụng đi cái, máy nhẹ hẳn, mà cũng có bao giờ dùng cái đó đâu, cho vào thêm nặng máy
     
  2. linhdongdu

    linhdongdu New Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    1
    Cac bac xai 20g v4 co cam thay nong may hon so voi 20f ko? May e xai hoi nong so voi 20f
     
  3. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Kô pít mấy cụ nghĩ sao..ui trắng tinh khôi thế này mà chê đc sao?[​IMG][​IMG]
     
    phuonganhclub thích bài này.
  4. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Gạt ngang ứng dụng là gì thế ợ?
     
  5. thaitucodon9777

    thaitucodon9777 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4,307
    Đã được thích:
    3,151
    Làm rồi cũng ko dc lun kỳ ghê.chắc up lai rom xem.có phải do rom ko.chứ sao kỳ quá
     
  6. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    pó tay bác
     
  7. thaitucodon9777

    thaitucodon9777 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4,307
    Đã được thích:
    3,151
    Ko chỉ mà cứ potay hoài
     
  8. phamthanhcong11

    phamthanhcong11 Member

    Tham gia ngày:
    26 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    22
  9. nghia2712

    nghia2712 Active Member

    Tham gia ngày:
    6 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    67
    có bác nào ở HCM gần Q8 ko, chỉ e vọc rom với, e ngu quá luôn ạ :(
     
  10. ductrieu

    ductrieu Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,285
    Đã được thích:
    3,680
    Slide vuốt 3 ngón ân3 màn hình đó ban.cái đó chạy ngâm.tốn ram ai k dùng xóa đi cho lành.
     
  11. kevin_fire

    kevin_fire Active Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    26
    đẹp quá, cơ mà e vẫn kết icon stock hơn :)
     
  12. quocdung

    quocdung Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    83
    Cho e hỏi là kdz rom gx hả anh.
     
  13. thepham

    thepham Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng tám 2014
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    5
    Bác ơi e muốn cái qremote giống như bản sphinx v2.0b giờ làm sao dc bac.
    Bác hướng dẫn em với .V20g em điều khiển tv nhà kg dc.như bản trên đó bác
    thanku so muk.
     

    Các file đính kèm:

  14. ductrieu

    ductrieu Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,285
    Đã được thích:
    3,680
    Nếu là gpro thì phải kdz rom gốc gpro
     
  15. ductrieu

    ductrieu Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,285
    Đã được thích:
    3,680
    Remote v20g và sphinx cùng của rom gốc và như nhau điều khiển đc tất cả TV.
     
  16. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Có gì đâu mà?cái này thấy rồi mà thấy kô hợp nhãn
     
  17. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Xác nhận...100% Qremote từ nền v20f trở lên kô dùng các loại tivi cũ nữa..dùng nó sai chức năng.kể cả lấy qremote từ sphinx 2.0 wa cũng vậy.test kĩ rồi
     
  18. thepham

    thepham Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng tám 2014
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    5
    Tivi nhà e la samsung. Nhung khi mang di baohanh thì kg đều khiển được nữa , em dung qremote nhung la của hãng gì kg rõ ( DII ) mới dc . hãng đó chỉ có trên sphinx v2b thôi . mong bac giúp dùm e cảm ơn nhiều nhiều
     
  19. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Có ai dùng knock on trên gpro đc hong vậy?
     
  20. tj3n123

    tj3n123 Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    15
    gpro làm j có knockon bác @_@ gx thôi
     

Chia sẻ trang này