ROM LG G PRO: SpinX Kitkat Remod By RadeonMaya 09.11.14

Thảo luận trong 'ROM LG G PRO - Tổng hợp ROM G PRO' bắt đầu bởi radeonmaya, 13 Tháng mười 2013.

  1. eeninay

    eeninay Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    12
    Cách an toàn nhất là về lại stock bằng flashtool, root, cài recovery trước khi up rom mới.
     
    moon0139 thích bài này.
  2. dangtuan18

    dangtuan18 Đột tử

    Tham gia ngày:
    19 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    1,538
    Đã được thích:
    408
    [​IMG]
    Tình trạng này mới bị khi UP lại ROM thôi, trc đây nó vẫn báo màu xanh dương bình thường nếu như xài hơn 3p/%
    // có ai làm ơn down soft: Pin cổng phân tích màn hình rồi cho mìh xin cái hình vs, sao tự nhiên máy mìh lại bị màu đỏ ao thế này, radeon ơi help me!!!
     
  3. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Bạn cần Knockon thì cài cái này, khi cài nhớ chọn đúng dòng máy của bạn.
    http://www.mediafire.com/download/18sha3b9xv155lo/F240KLS_E988_Kernel.zip
     
    longnv07 and eeninay like this.
  4. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Mình chưa dùng soft này nên ko rõ lắm, bạn dùng có hao pin hơn ko? thử về stock xem còn bị tình trạng này ko.
     
  5. huutho1994

    huutho1994 Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    153
    pham tho thích bài này.
  6. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Muốn bỏ thì up file Baseband tương ứng với máy của mình là được.
     
    huutho1994 thích bài này.
  7. huutho1994

    huutho1994 Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    153
    tks bác
     
    pham tho thích bài này.
  8. huutho1994

    huutho1994 Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    153
    Cho em hỏi ngu cái..tải file knockon về..giải nén.vào rec up sao bác...vd em up bản 240l là em phải nén file lại rồi up qua rec hả bác

    Gửi từ LG-E988 của tôi
     
    pham tho thích bài này.
  9. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Ko cần giải nén, down về rồi up qua recovery thôi.
     
    pham tho thích bài này.
  10. moon0139

    moon0139 Active Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    17
    K cần đâu bn oi. Chỉ cần chép thẳng vào bộ nhớ trong, k để vào thư mục nào là đc. mh đã thực tề rùi. Dù sao cũng tks bn.!:rolleyes:
     
    eeninay thích bài này.
  11. Nguyễn Thế Vinh

    Nguyễn Thế Vinh New Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    2
    Cho mình hỏi radeonmaya Máy mình 240L down bản Stock F240L10Z_00.kdz có chuẩn không nhỉ. Hay down bản này nhỉ F240L10V_00.kdz
     
  12. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Bản 10Z là bản mới nhất bản 10V cũ rồi

    Gửi từ LG-E988 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  13. Nguyễn Thế Vinh

    Nguyễn Thế Vinh New Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    2
    Sao mình cài rom bằng KDZ thì toàn báo lỗi giải nén F240L10Z_00.kdz. Còn cài bằng Flashtool thì lỗi pin yếu. Mong bạn giúp đỡ
     
  14. eeninay

    eeninay Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    12
    Flashtool thì cần cài đủ driver, làm từng bước cẩn thận thì sẽ okie. Mình cũng phải làm vài lần mới thuần thục. :D

    Tốt nhất là hard reset trước khi up cho bớt lỗi.
     
  15. Nguyễn Thế Vinh

    Nguyễn Thế Vinh New Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    2
    hard reset: làm cái này ntn hả bạn ơi. Mình trước dùng bản LG_G_Pro_Final_Z_Lite_by_RadeonMaya rất ok. nhưng nhỡ xóa đi. Bg bạn cho xin link down được ko.
     
  16. radeonmaya

    radeonmaya Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    879
    Đã được thích:
    2,053
    Lite cũ rồi để mình up bản lite 3 lên, bản này cho thời gian dùng pin khá tốt.

    Gửi từ LG-E988 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
    hayumi9, pvinh, mrbad86 and 1 other person like this.
  17. eeninay

    eeninay Member

    Tham gia ngày:
    24 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    12
    Hard reset: Tắt điện thoại: bấm tổ hợp phím Volume(-) + Home + Power, khi thấy hiện lên dòng chữ nhỏ nhỏ thì bấm 2 lần Power để confirm.

    Sau đó up rom stock mới nhất theo link này:

    http://lgviet.com/forum/threads/tat-ca-ve-lg-optimus-g-pro-f240-e988-gk-f220k.2549/
     
    pvinh and Nguyễn Thế Vinh like this.
  18. ngoc liem

    ngoc liem Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    661
  19. ngoc liem

    ngoc liem Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    661
    lúc nào có lite 3 vậy bác?
     
  20. hahoangtugvthdhytn90

    hahoangtugvthdhytn90 Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    17
    Mình mới dùng máy! bạn nào biết chỉ cho mình với! làm sao để biết máy mình thuộc bản nào S hay L hay E??
     

Chia sẻ trang này