[ROM MM] F400S V30C STOCK ROOT SẴN - F400K V30G (NEW) & F400L V30C

Thảo luận trong 'LG G3' bắt đầu bởi chuyennho184, 6 Tháng một 2016.

  1. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Flash stock modem Lollipop v20n for F400K through twrp (no wipe). Don't need to flash modem stock MM.
    https://www.androidfilehost.com/?fid=24052804347813771

    Sent from my LG-F400S using Tapatalk
     
    vineet381 thích bài này.
  2. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Lên từ 5 nha.

    Sent from my LG-F400S using Tapatalk
     
  3. tronghieu

    tronghieu Active Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    216
    Xin hỏi bạn @chuyennho184 , rom stock root sẳn 6.0MM_ F400LSK , khi đóng rom zip chỉ có :
    - system.img
    - boot.img
    Như vậy tức giữ lại recovery , laf , aboot (trên LL5.0 đương nhiên rồi )
    - Nhưng sao không cho modem.img , tz.img , rpm.img của MM6.0 vào rom ? Đây là baseband ..?
    Nó có khác gì so với L5.0 hay aboot không thể load các phân vùng này củ M 6.0?
     
    cuongbriapp thích bài này.
  4. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Đưa vào những file img đó dễ mà. Chỉ cần thay đổi trong updater-script thôi. Nhưng có bạn than rằng dùng modem (baseband) của MM thì sóng không full hoặc rớt sóng. Nên mới không đưa vào. Có thể lấy modem của LL bỏ vào giống như cách XDA đang làm. Ngoài ra tuy tom chỉ có system.img & boot.img nhưng khi flash rom xong, trích xuất những file img khác vẫn được bằng lệnh adb mà.

    Sent from my LG-F400S using Tapatalk
     
    Last edited: 19 Tháng một 2016
  5. cuongbriapp

    cuongbriapp Active Member

    Tham gia ngày:
    26 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    35
    chào bạn TrongHieu. rất cảm ơn UI mod của bạn, nếu có thể bạn giúp mình chỉnh cho font đồng hồ lên 19, font %pin lên 17, vì mắt mình hơi yếu. cảm ơn bạn lần nữa.
     
  6. tronghieu

    tronghieu Active Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    279
    Đã được thích:
    216
    Tăng size % pin , lock stastusbar , wifi : lên theo yêu cầu của bạn , dùng cho rom f400k_30d nha . flash pacth tải về vì 2 file cho 2 chổ fix size .

    -https://drive.google.com/file/d/0B3FGWWIqumCqa0pXNTVES2R5UlU/view?usp=sharing
     
    buymoney and cuongbriapp like this.
  7. cuongbriapp

    cuongbriapp Active Member

    Tham gia ngày:
    26 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    35
    ok. cảm ơn bạn rất nhiều. mình đã cài thành công rồi, quá chuẩn luôn. thanks
     
    Last edited: 19 Tháng một 2016
  8. Tien Nguyen 9x

    Tien Nguyen 9x New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng một 2016
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Mn cho em hỏi là với F400 F400K v30D: và F400L thì phải fix buildprop.

    Vậy fix ra sao ạ?
     
  9. donhutien83

    donhutien83 Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    256
    Là sửa file buildprop chứ sao

    Gửi từ Tomahok LG-F400L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk!
     
  10. Tien Nguyen 9x

    Tien Nguyen 9x New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng một 2016
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    ý em mún hỏi là fix như thế nào cơ ạ?
     
  11. donhutien83

    donhutien83 Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    867
    Đã được thích:
    256
    [TUT] CHỈNH BUILDPROP ĐỂ THÀNH MÁY QUỐC TẾ

    - Bạn lấy file build.prop ra nhé. Và sửa dòng sau.

    Mã:

    ro.product.name=geehrc_skt_kr

    - Bạn tìm đến dòng này ro.product.name= đằng sau dấu bằng có thể hiện lên bất cứ chữ gì liên quan đến nhà mạng chỉ quan tâm đến sau đoạn này ro.product.name=geehrc vì chữ geehrc có thể thay đổi theo từng máy.
    - Bạn sửa thành thế này:

    ro.product.name=geehrc_open_esa

    - Tiếp theo sửa 2 dòng này:

    Mã:

    ro.build.target_operator=SKT

    ro.build.target_country=KR

    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    ro.build.target_operator=OPEN

    ro.build.target_country=ESA

    - Tiếp theo dòng này nữa:

    Mã:

    ro.afwdata.LGfeatureset=SKTBASE

    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    ro.afwdata.LGfeatureset=OPENBASE

    * Ta tiếp tục vào system/etc tìm file có tên là featureset.xml và sửa như sau:
    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    <?xml version="1.0" encoding="utf-8"?>

    <profiles>


    <FeatureSet>

    <!-- Message Start-->

    <item name="KSC5601Decoding">true</item>

    <item name="handle8bit">true</item>

    <item name="copy_submit_to_uicc">true</item>

    <item name="seperate_processing_sms_uicc">true</item>

    <item name="allow_sending_empty_sms">true</item>

    <item name="turkishEncoding">true</item>

    <!-- Telephony Start-->

    <item name="MANUAL_SELECTION_WITH_RAT">true</item>

    <!-- Telephony END-->

    <!-- Message End-->

    </FeatureSet>


    </profiles>

    * Sau khi bạn sửa như trên bạn đã biến máy bạn gần như một máy quốc tế rồi đó.
    Cái này của bác chuyennho184 nhé

    Gửi từ Tomahok LG-F400L của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk!
     
    Tien Nguyen 9x thích bài này.
  12. togiap

    togiap New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng một 2016
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bạn cho mình hỏi, mình đã flash file rồi không hiện tốc độ mạng bạn ạ. Làm sao để hiện tốc độ mạng.
     
  13. togiap

    togiap New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng một 2016
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Dùng cho f400l được không bạn
    Dùng cho f400l được không bạn?
     
  14. o0kexamlang0o

    o0kexamlang0o Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    10
    Nếu đang ở rom cook 6.0 thì có flash về được Stock bản rom này ko vậy..Vì mình đang gặp lỗi máy tính không tài nào nhận diện driver điện thoại..mặc dù cài rất nhiều phiên bản driver cho G3.. ( máy mình F400L )
     
  15. anhtuiphone

    anhtuiphone New Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    2
    Máy của e bản L vừa flash xong. Nhug cho e hỏi là chon giá trị nào. Và tác dụng của Flash Sharpening Mod v3.5 (chọn các giá trị tương ứng) .máy của e bị lỗi calendar. (Ko may qui trình đã dừng lại) các bác cho em cách fix với
     
  16. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Được chứ miễn là có twrp.
     
  17. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Vào twrp chọn wipe cache & dalvik cache thử xem. Chọn giá trị nào cũng được. Vì bỏ qua bước này thì máy sẽ báo lỗi và không boot được.
     
    anhtuiphone thích bài này.
  18. anhtuiphone

    anhtuiphone New Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    2
    ko dc bạn ạ/ bạn có cách khác ko
     
  19. anhtuiphone

    anhtuiphone New Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    2
    em wipe bị treo logo LG rồi. bây giờ làm thế nào để vào lại recovery dc dể e up lai
     
  20. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    650
    Em vào bằng phím cứng để up rom lại. Tìm bài trên box G3 nha.

    Sent from my LG-F400 using Tapatalk
     

Chia sẻ trang này