[ROM MM] F400S V30C STOCK ROOT SẴN - F400K V30G (NEW) & F400L V30C

Thảo luận trong 'LG G3' bắt đầu bởi chuyennho184, 6 Tháng một 2016.

  1. nguyenrtc

    nguyenrtc Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    37
  2. pjlytam

    pjlytam Close Staff Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    357
    Chính tỏ VN mình vẫn nhanh khoản rom KDZ, Root .... các thứ rồi XDA mới post haha
     
  3. pjlytam

    pjlytam Close Staff Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    357
    Rom 6.0 ko có cái app xóa Ram chán
     
  4. cuongtruong

    cuongtruong Active Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    1,245
    Đã được thích:
    350
    Chắc fải nhờ bác @Tizen làm bản 6.0 cho a e lại nữa r. Bản L chung với bác. Có gì test cái nha. Haha.
     
  5. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,343
    Đã được thích:
    7,066
    Thêm cái task manage vào
     
  6. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Đã có bản rom stock dạng zip cho F400K v30D trên trang 1. Thực hiện đúng từng bước để có root, không bỏ bước nào hết nha.
     
    daviespham62 thích bài này.
  7. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    [TUT] CHỈNH BUILDPROP ĐỂ THÀNH MÁY QUỐC TẾ

    - Bạn lấy file build.prop ra nhé. Và sửa dòng sau.

    Mã:

    ro.product.name=geehrc_skt_kr

    - Bạn tìm đến dòng này ro.product.name= đằng sau dấu bằng có thể hiện lên bất cứ chữ gì liên quan đến nhà mạng chỉ quan tâm đến sau đoạn này ro.product.name=geehrc vì chữ geehrc có thể thay đổi theo từng máy.
    - Bạn sửa thành thế này:

    ro.product.name=geehrc_open_esa

    - Tiếp theo sửa 2 dòng này:

    Mã:

    ro.build.target_operator=SKT

    ro.build.target_country=KR

    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    ro.build.target_operator=OPEN

    ro.build.target_country=ESA

    - Tiếp theo dòng này nữa:

    Mã:

    ro.afwdata.LGfeatureset=SKTBASE

    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    ro.afwdata.LGfeatureset=OPENBASE

    * Ta tiếp tục vào system/etc tìm file có tên là featureset.xml và sửa như sau:
    - Bạn sửa thành thế này:

    Mã:

    <?xml version="1.0" encoding="utf-8"?>

    <profiles>


    <FeatureSet>

    <!-- Message Start-->

    <item name="KSC5601Decoding">true</item>

    <item name="handle8bit">true</item>

    <item name="copy_submit_to_uicc">true</item>

    <item name="seperate_processing_sms_uicc">true</item>

    <item name="allow_sending_empty_sms">true</item>

    <item name="turkishEncoding">true</item>

    <!-- Telephony Start-->

    <item name="MANUAL_SELECTION_WITH_RAT">true</item>

    <!-- Telephony END-->

    <!-- Message End-->

    </FeatureSet>


    </profiles>

    * Sau khi bạn sửa như trên bạn đã biến máy bạn gần như một máy quốc tế rồi đó.
     
    UNLIKE and pjlytam like this.
  8. chuthoong2

    chuthoong2 Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    85
    Cũng thấy hơi rối rối 1 tí.....ai rãnh làm úp qua reco cho lẹ....
     
  9. hoangthaimpc2015

    hoangthaimpc2015 Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng tư 2015
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    17
    Em đang ở Lamhoang 2.3 có up luôn được bản này k bác?
     
    pjlytam thích bài này.
  10. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Được, miễn là rom stock Lollipop.
     
  11. pjlytam

    pjlytam Close Staff Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    357
    Được, Flash luôn stock zip
     
  12. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Đơn giản mà. Làm từng bước thôi.
     
    chuthoong2 thích bài này.
  13. pjlytam

    pjlytam Close Staff Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    357
    Hỏi ngu phát, chỗ boot lại lần 2.
    Reboot, vào trong màn hình home chưa có app supersu.
    Boot lại vào TWRP và flash supersu v2.5.2 và reboot
    Lúc này vào màn hình home rồi, là rom 6.0 rồi, thì vẫn vào được TWRP à
     
  14. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,343
    Đã được thích:
    7,066
    Có phải wipe k bác?
     
  15. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Thì khởi động vào twrp bằng phím cứng. Lúc này chưa có root nên chưa thể dùng app để vào twrp. Có link hướng dẫn vào twrp bằng phím cứng đó.
     
  16. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Không có wipe gì cả. Chỉnh xong thì đưa lại chỗ cũ và set 644 thôi.
     
  17. chuthoong2

    chuthoong2 Active Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng năm 2015
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    85
    Còn phải xóa app hàn nữa....
     
  18. chuyennho184

    chuyennho184 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    651
    Vì không có máy nên chỉ có thể làm bản rom như thế trong thời gian rất ngắn. Bạn tự làm để biết lần sau mà cần xóa những app gì.
     
  19. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,343
    Đã được thích:
    7,066
    Có thể viết 1 số lệnh script bỏ vào file zip ae fl sau khi flash rom để xóa app hàn
     
    chuthoong2 thích bài này.
  20. pjlytam

    pjlytam Close Staff Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    1,308
    Đã được thích:
    357
    Lên 6.0 gốc, giờ ko kdz, hay flash tools về được 5.0 hoặc 4.4 buồn quá, LGUP ko nhận máy
     

Chia sẻ trang này