Rom port app G3 + Rom SphinX V3b Giao diện G3

Thảo luận trong 'ROM LG G PRO - Tổng hợp ROM G PRO' bắt đầu bởi ductrieu, 7 Tháng chín 2014.

  1. TranTai.ITVN

    TranTai.ITVN New Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Mọi người mình hỏi tý, lg g pro có thể xài knock code khi màn hình đang tắt được không ha? Mình mới xài nên cũng chưa rành nữa.
     
  2. quocdung

    quocdung Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    83
    @ductrieu cho em hỏi cái lỗi *112# lần trc anh bảo fix như nào ấy nhỉ
     
  3. leduyenha

    leduyenha Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    443
    Tớ hướng dẫn bạn mdung1691 bỏ dòng chữ "This device was rooted" thôi.
    ( thực ra là sửa smali thành "Chào mừng đến với LGViet.Com" để mang phong cách LGViet.Com như đã demo bên trên )

    Gpro không như Gx, không sử dụng được knock code khi tắt màn hình.

    Thay cái LGTeleService.apk và LGInCallUI.apk # ( hình như có sẵn cho bạn trong rom rồi )
     
    Last edited: 2 Tháng một 2015
    quocdung thích bài này.
  4. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Xóa hẳn file đó lun hay hơn đó bạn
     
  5. TranTai.ITVN

    TranTai.ITVN New Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn @leduyenha. Tưởng mod được luôn thì thik quá. :D
     
  6. quocdung

    quocdung Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    83
    Em thấy có mỗi incall là có thôi còn cái tele ko thấy bác ơi mà thay nó thì giao diện cuộc gọi nó có thay đổi ko ạ.
     
  7. leduyenha

    leduyenha Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    443
    Thay được thì cũng xóa luôn được nhưng mình cố tình để quảng bá diễn đàn. Không nói ra thì người sử dụng ai biết mà vào sửa được.
     
    Last edited: 3 Tháng một 2015
  8. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Tớ xóa từ lúc bắt đầu dùng rom của ductrieu..gét nhất là supersu và dòng chữ was root
     
  9. hainga

    hainga Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười 2014
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    257
    Có bộ app g3 cho
    SphinX GPRO V1.5 không b, cho mình xin 1 bộ
     
  10. Akai1402

    Akai1402 New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    bạn fix được lỗi đèn bin chưa vậy, chỉ mình nhé!
     
  11. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Đèn pin gì bạn?rom nào?file flash ui có toogle đèn pin dùng bình thường cho rom g3final #1 mà..
     
  12. quoccuongquocthinh

    quoccuongquocthinh Active Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    34
    Gpro up bị lổi đèn pin
     
  13. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Gpro dùng rom nào?
     
  14. thaitucodon9777

    thaitucodon9777 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4,307
    Đã được thích:
    3,151
    Vuphihung ơi,làm giúp cái sysui có đèn pin cho rom v3b của đứctriệu giúp m với,e m đang cần.thanks
     
  15. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Cũng đang mún làm nhưng toàn fc
     
  16. leduyenha

    leduyenha Active Member

    Tham gia ngày:
    22 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    443
    Tớ nghĩ do cái code smali của đèn pin thôi, định lấy code trong widget của đèn pin thay vào vì widget đó hỗ trợ nhiều rom, nhưng mà smaili nhiều quá.
     
  17. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    1 là Smali không tương thích..2 là do rom không hỗ trợ cho Smali đó..
    vì cũng Smali đó mod cho G3Final chạy tốt..
     
  18. vov

    vov New Member

    Tham gia ngày:
    28 Tháng một 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    G3final full ap G3 đi bác #ductrieu​
     
  19. niindark

    niindark New Member

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    up G3 Final xong xài gần 2 tuần nay mới phát hiện khi chuyển mạng 3G thì không có sóng :D
    bữa giờ toàn để GSM xài không thôi.Mà GSM thì chỉ lên GPRS không thể lên 3G để vào mạng được ah.
    Chủ thớt chỉ em với. :(
     
  20. vov

    vov New Member

    Tham gia ngày:
    28 Tháng một 2014
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    bạn là máy gì
     

Chia sẻ trang này