Rom port app G3 + Rom SphinX V3b Giao diện G3

Thảo luận trong 'ROM LG G PRO - Tổng hợp ROM G PRO' bắt đầu bởi ductrieu, 7 Tháng chín 2014.

  1. PainNguyen

    PainNguyen Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    7
    Ý mình là cái chữ H cho nó wa bên phải cột sóng...tiện thì thay dùm mình cột WiFi, nhìn khó wá Hùng ơi....cảm ơn bạn rất rất nhiều ạ!!!
     
  2. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Rồi mà..hình như cái ui analog làm rồi mà?
     
  3. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
  4. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
  5. PainNguyen

    PainNguyen Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    7
    Hùng làm như mình nói giúp mình nha...UI mới trang 1 nha...nào có lên Cần Thơ mình mời cafe :) thanks bạn!
     
  6. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Chưa tải đc cái icon của bạn nữa nè..bận quá...để xem hn rảnh kô...à bạn nói luôn đi..UI bạn mún là...
    ?
    Chi tiết nhé? Dùng cho v3b hay g3final?
     
  7. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Tiện thể cho hỏi bạn có biết gì bên photoshop kô?
    Nên tìm icon sóng vs wifi hợp với icon pin nhé..nhìn thẩm mỹ hơn
     
  8. PainNguyen

    PainNguyen Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    7
    PTS thì mình không rành :cry:...mình đang xài UI mới ở trang 1 cho G3final, Hùng thay dùm mình pin MU và sóng 5 ngôi sao, wifi stock cũng được, dời cột 3g vào trong cột sóng là ok rồi...thanks bạn nhiều lắm!!
    http://www.mediafire.com/download/w1af44a17arssp2/Pin_Song.rar
     
    Last edited: 31 Tháng một 2015
  9. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Vậy thì đợi mình nhé..dạo này bận lắm kô lên máy đc...
     
  10. PainNguyen

    PainNguyen Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    7
    Vâng, nào có time thì làm dùm mình cũng được...rất biết ơn sự nhiệt tình của bạn!!
     
  11. raigeki

    raigeki New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    mình up cái v3b xong thì bị mất sóng. đã TOT lại nhưng vẫn không được :(
     
  12. thaitucodon9777

    thaitucodon9777 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4,312
    Đã được thích:
    3,151
    Bạn ở đâu,m làm dum cho,bạn xem máy bạn bản j,còn imei ko
     
  13. raigeki

    raigeki New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    em vừa pm bác cho đỡ spam topic, máy vẫn còn imei và baseband ạ, em ở hn
     
  14. jack111

    jack111 Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    7
    mọi ng cho hỏi rom sphix v3b mod em down có mã MD5 là
    B1B9F956 - 980555DA - 19384802 - AAA3838E
    ko biết có lỗi gì ko nhỉ, ae test MD5 hộ với , mạng chậm ngại down lại quá
     
  15. thaitucodon9777

    thaitucodon9777 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    4,312
    Đã được thích:
    3,151
    Quang trọng mấy cái mã đó,khi chủ topic pót lên sẽ nói rõ nó có hổ trơk cho dòng mấy m ko,nếu có thì up lun.chứ coi mã đó làm j,trc đây cũng tò mò mấy cái mã nhưng từ lúc mua máy đến giờ up và up chứ chả hơi đâu mà tra mã làm j
     
    Last edited: 1 Tháng hai 2015
    ductrieu thích bài này.
  16. jack111

    jack111 Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    7
    nếu sai mã thì lỗi file down đó bạn =.=
     
  17. dangtandong

    dangtandong New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng một 2015
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    3
    Mình cài rom G3 Final sao khi cài xong thì nó đứng ở chổ chọn ngôn ngữ đầu tiên. Cảm ứng bị đơ luôn, ko làm gì được cả ??? Và trong khi cài ko có cho chọn dòng đt của mình. Mình từ rom SphinX GPRO Kitkat ReMod by RadeonMaya 30.10.14 úp lên. Ko biết máy mình bị gì nữa. Mình cài rom Zgee v3i vào vẫn bị như thế. Quay về backup v3b để lên vẫn bị. :geek::geek:. Ai biết lỗi gì ko ???
     
  18. ductrieu

    ductrieu Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    5,285
    Đã được thích:
    3,680
    Có lẽ đt bạn thiếu file boot và modem chính chủ
    Thôi để 1 hai hôm nữa mình làm rom dạng aroma cho chọn các dòng khác nhau vậy
     
  19. dangtandong

    dangtandong New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng một 2015
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    3
    Mình cũng check ra md5 như thế. Up rom ok nhé bạn.
     
  20. dangtandong

    dangtandong New Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng một 2015
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    3
    Mình dùng lại backup boot và modem trong backup của Sphinx v3b thì dc rồi. Cho mình xin icon pin với dc ko. Nhìn cái icon pin chuối quán. :eek:
     

Chia sẻ trang này