Rom Tiếng Việt SphinX GX Kitkat V2.0 cho F310LR

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi Hungcoi244, 12 Tháng mười 2014.

  1. tiendungnst

    tiendungnst Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    283
    Đưa về DownloadMode TOT lại và làm lại từ đầu nhé. Hôm qua mình mới bị treo logo xong
     
  2. oneclicklogin

    oneclicklogin Đột tử

    Tham gia ngày:
    24 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    13
    Mình đã tìm mọi cách đưa về mode mà vẫn cứ chạy ở Rec hoài hà!
    Vol+,- và Home rồi cả 2 -+ rồi chỉ - rồi chỉ + cũng vẫn không được Bác à! hix..
    Mình mới tham gia GX mong các Bác Pro hướng dẫn cụ thể với, trước mình xài LTE2 thì chạy vô tư nhưng sang Gx gặp bản LR này ít Rom quá.
     
  3. tiendungnst

    tiendungnst Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    283
    Tháo Pin, cắm cáp kết nối với PC, Bấm đồng thời phím Power + Volume "+-"
     
  4. vandieutot

    vandieutot Người Điều Hành Staff Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,362
    Đã được thích:
    2,310
    Chúc mừng một bản rom bác đạo quá
     
    Hungcoi244 thích bài này.
  5. Hungcoi244

    Hungcoi244 New Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    18
    Rec lỗi thì ko wipe được data rồi bác ơi. Bác về gốc rồi up lại nhé!
     
    tiendungnst thích bài này.
  6. Hungcoi244

    Hungcoi244 New Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    18
    Bác giữ nút nguồn cho tắt hẳn máy rồi mới vào được download mode nhé. Bác nên up về rom gốc rồi mới up bản này để tránh lỗi không mong muốn!
     
  7. duc_binh_forever

    duc_binh_forever New Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng một 2014
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    2
    Bác chủ topic ơi, em xin bác hãy làm 1 bản rom với phương pháp Flash rom tương tự như vậy cho F310L bị lỗi Recovery nha bác, em có cái GX mua cho ba ba xài mà lỡ tay lên 4.4.2 tới giờ vẫn chưa có TV.
    Em chân thành cảm ơn bác
     
  8. hoangcavalli

    hoangcavalli Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    57
    LR sẵn 4.4.2 rồi mà bác :D
     
    Hungcoi244 thích bài này.
  9. chutieubatu

    chutieubatu New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    em đang ở room góc 4.4.2 dow cái này về xong rồi ntn nữa.bác nào có ảnh up em xem với ak,gà quá
     
  10. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    có hd trên đó bác
     
  11. kingdragon_nt

    kingdragon_nt New Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    mình cũng bị như bạn...bạn đã fix được lỗi này chưa?huong dẫn mình với....
    thanks bạn
     
  12. tiendungnst

    tiendungnst Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    283
    Bị lỗi này là do trước đây máy đã được cài Rec nhưng bị lỗi nên ko vào đc Rec. Bạn TOT lại rồi làm như #1 là ok. Mình đã khắc phục đc
     
  13. chutieubatu

    chutieubatu New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    em vào chạy start mà nó hiện lên 1s xong lại tắt là sao thế
     
  14. hoangcavalli

    hoangcavalli Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    57
    bản này là bản tạm thời của LR nên có mấy lỗi
    cách up thì rất đơn giản anh em chịu khó đọc kỹ và làm theo
    trên đt nhớ chọn MTP, root máy xong chiến đấu
    khi up thì trên đt sẽ báo lỗi, cứ mặc kệ nó, đc 1 lúc đt sẽ tắt phập màn hình nhưng nhìn nghiêng đt vẫn sáng, cứ mặc kệ nó
    đến khi nào up xong nó sẽ hiện trên cmd và đt sẽ vào recovery 3e
    anh em wipe rồi reboot system là okies thôi...
     
  15. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    Bác @Hungcoi244 ơi. E up rom của bác sao trong phần giới thiệu đt nó lại ghi thông tin là v10 bác nhỉ. Phải là v20 chớ.
    như dưới ảnh đó

    Gửi từ LG-F310LR của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     

    Các file đính kèm:

    Hungcoi244 thích bài này.
  16. Hungcoi244

    Hungcoi244 New Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    18
    L mới có v20, còn bản LR thì 4.4 của nó là v10f thôi bác ơi
     
    Bạch Ngọc Đô thích bài này.
  17. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    à vâng. thanks bác. mà nó đã dc lên v10j rồi :v
     
    Hungcoi244 thích bài này.
  18. Hungcoi244

    Hungcoi244 New Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    18
    :D
     
  19. Vicboy

    Vicboy New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    4
    Mình đọc cái này mới biết rom mình là rom nào.mình mua bản lr,hỏi thằng kĩ thuật ở cửa hàng là cài rom nào.nó kêu sphinx của hoangnova. Mình nói hoangnova chưa làm cho lr.nó kêu nó bá đạo hơn hoangnova.nhưng rom này ngoài mấy lỗi trên thì dùng cũng khá tốt.thanks thớt.
     
  20. Bạch Ngọc Đô

    Bạch Ngọc Đô Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,000
    Đã được thích:
    359
    - QuickButton k dùng dc thật
    - Home cũng vậy nhưng có thể khắc phục bằng modul của xposed là ok
    - Pin qua đêm không mất % nào nhé
    - Ram công nhận trống ít
     

Chia sẻ trang này