Tin tức SAMSUNG BỔ SUNG THÊM MỘT PHIÊN BẢN NGHE NHẠC MILK MUSIC ĐẶC BIỆT

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi XTmobile, 2 Tháng tám 2014.

 1. XTmobile

  XTmobile Active Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  89
  Samsung đã bổ sung thêm một phiên bản đặc biệt với tính năng nghe nhạc trực tuyến của nó, Milk Music. Trước đó, vào tháng Tử, Samsung đã cung cấp một phiên bản trả tiền của các ứng dụng. Trong khi một phiên bản miễn phí của ứng dụng này vẫn sẽ vẫn có sẵn, nghe những người muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ miễn phí, sẽ phải tiếp tục nghe quảng cáo. Đối với 3,99 USD một tháng, thuê bao Milk Music sẽ loại bỏ các quảng cáo, và cũng nhận được một số tính năng mới.

  [​IMG]

  Với các thuê bao cao cấp Milk Music, bạn có thể nghe đài mà không cần kết nối mạng. Quan trọng hơn, các thuê bao trả tiền được bỏ qua không giới hạn. Điều đó có nghĩa, nếu bạn không thích những bài hát đang phát, bạn có thể bỏ qua để điều chỉnh bài tiếp theo. Bạn cũng có thể tắt DJ bình luận và tạm dừng các ứng dụng sử dụng Sleep Timer.

  [​IMG]

  Nhằm mục đích làm cho Google ra khỏi các phiên bản trả tiền của dịch vụ trực tuyến của Samsung, Samsung không sử dụng Google Play Store làm nền tảng thuê bao. Thay vào đó, những người muốn đăng ký cho các dịch vụ thuê bao của Milk Music, sẽ cần phải có một tài khoản Samsung. Milk Music cũng mang những cải tiến hiệu suất và sửa lỗi.
   

Chia sẻ trang này