Tin tức SAMSUNG CẢNH BÁO NỬA CUỐI NĂM 2014 SẼ RẤT KHÓ KHĂN VÌ SUY GIẢM LỢI NHUẬN QUÝ 2

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi XTmobile, 2 Tháng tám 2014.

 1. XTmobile

  XTmobile Active Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  89
  Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc, trong đó đăng cho biết lợi nhuận đang giảm 25%, và nửa cuối năm 2014 vẫn là một thách thức dể Samsung cạnh tranh với các đối thủ lớn trong thị trường smartphone.

  Samsung cho biết vào hôm thứ Tư, rằng lợi nhuận kinh doanh của công ty đã bị giảm 25% trong quý II, đánh dấu quý thứ 3 liên tiếp lợi nhuận giảm vì sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường điện thoại thông minh.

  Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc cũng cảnh báo nửa cuối năm 2014 sẽ "vẫn là một thách thức" trong thị trường điện thoại di động dẫn đến làm giảm giá thiết bị và năng suất giảm.

  [​IMG]

  "Triển vọng tăng trưởng vẫn chưa rõ ràng với các đối thủ trên thị trường trong ngành công nghiệp di động", công ty cho biết trong một thông cáo báo chí. "Samsung hy vọng sẽ thấy doanh số bán hàng của thiết bị di động tăng lên cùng với việc triển khai các sản phẩm chủ lực và các mô hình mới, nhưng lợi nhuận có thể bị ảnh hưởng do một cuộc đua gay gắt về giá cả và thông số kỹ thuật trên sản phẩm."

  Đồng thời, Samsung cho biết họ sẽ tập trung vào phát hành "thiết bị di động cao cấp mới, và một mô hình hàng đầy mới với màn hình lớn, cùng với các tính năng cao cấp hơn và giá cả cạnh tranh" dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng vào cuối năm nay. Ngoài ra công ty cũng có kế hoạch để giới thiệu một danh mục sản phẩm đa dạng hơn" trong wearables, một thị trường dự kiến sẽ tăng.

  "Samsung sẽ củng cố việc dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh của mình bằng cách tăng cường hơn nữa danh mục sản phẩm của mình và tận dụng công nghệ và thiết kế khác biệt," công ty cho biết.
   

Chia sẻ trang này