Tin tức Samsung cho ra mắt ATIV Q - Ultrabook "4 trong 1"

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi LêDũng96, 22 Tháng sáu 2013.

 1. LêDũng96

  LêDũng96 Well-Known Member Staff Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  3,183
  Đã được thích:
  682
  Được ra mắt vào sáng sớm nay, ATIV Q sẽ là một sản phẩm ultrabook "lạ" có khả năng sử dụng cả Windows 8 cũng như Android.

  Cuối cùng thì sản phẩm máy tính bảng ATIV của Samsung mang tên ATIV Q cũng chính thức ra mắt, chiếc máy tính bảng đa dạng này sẽ giúp người dùng hòa nhập cùng cả hệ điều hành Windows 8 cũng như Android 4.2.2. Tính năng chuyển đổi giữa hai hệ điều hành cũng rất đơn giản nên người dùng không cần khởi động lại thiết bị để chạy hệ điều hành khác, khả năng tích hợp phần mềm đa dạng nên phần lớn ứng dụng của Windows 8 có thể sử dụng trên ATIV Q.
  [​IMG]
  ATIV Q khi mở màn hình.
  Ngoài ra, để phù hợp với những người dùng Windows, ATIV Q sở hữu thiết kế vuông vắn với khả năng gập sáng tạo để thiết bị nhanh chóng biến thành một chiếc ultrabook tùy vào nhu cầu của người dùng. ATIV Q có thể biến hóa thành 4 kiểu dáng khác nhau để chơi game, xem video, soạn thảo văn bản hay muốn sử dụng ATIV như một chiếc máy tính bảng thông thường.
  [​IMG]
  Phiên bản được sử dụng để xem phim hay sử dụng hệ điều hành Android.
  [​IMG]
  Chiếc S-Pen của dòng Note nổi tiếng được tích hợp để hỗ trợ người dùng.
  Tuy nhiên, với chiều dày lên tới 13,9 mm đồng thời là cân nặng 1,29 Kg, ATIV Q có lòng tạo cho người dùng trải nghiệm toàn diện của một chiếc máy tính bảng. Về phần cứng, ATIV Q sở hữu màn hình 13,3 inch với độ phân giải 3.200x1800 pixel, mật độ điểm ảnh 275 PPI, đây là độ phân giải rất lớn với máy tính bảng cũng như ultrabook cho phép người dùng xử lý tốt dù là để chơi game, làm việc hoặc thiết kế.
  [​IMG]
  4 kiểu dáng khác nhau của ATIV Q.
  Bên trong chiếc smartphone này là chip xử lý Intel Haswell Core i5 cho tốc độ truy cập cùng khả năng xử lý phần mềm ổn định, ngoài ra 4GB RAM giúp việc thay thế ultrabook trở nên dễ dàng hơn. GPU Intel HD Graphics 4400 cho hiệu xuất tốt với những ứng dụng đòi hỏi đồ họa cao cũng như cho phép xem phim HD tốt mà không bị giật.

  [​IMG]
  Các thao tác xử lý đồ họa trên ATIV Q đều tỏ ra mượt mà do có cấu hình phần cứng cao.
  Được tạo nên để cạnh tranh chủ yếu với dòng ultrabook trong đó có Macbook Air nên thời lượng pin của ATIV Q được hứa hẹn sẽ lên tới 9 giờ đồng thời là ổ cứng thể rắn SSD dung lượng 256GB cho tốc độ truy xuất dữ liệu cao.
  [​IMG]
  ATIV Q sẽ làm tròn trách nhiệm của một chiếc ultrabook hơn là máy tính bảng.
  Chung quy, ATIV Q sẽ được sử dụng để thay thế ultrabook tốt hơn là một thiết bị máy tính bảng. Với màn hình lớn, trọng lượng nặng so với máy tính bảng, sẽ rất khó khi so sánh ATIV Q với những máy tính bảng khác. Nhưng khi xét về hiệu năng, cấu hình với ultrabook thì ATIV Q dễ dàng bỏ xa nhiều thiết bị trên thị trường.

  Theo: phonearena
   
 2. minh mũ đỏ

  minh mũ đỏ Active Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  727
  Đã được thích:
  155
  Rất thích con này.... nhưng không hiểu cái float mode thì làm j cho đời, cả cái stand nữa, n là đa màn hình thì còn dễ hiểu, nhưng 1 màn hình kéo ra trước r thì bàn phím muốn dùng phải đưa tay ra sau, vớ vẩn quá. Không bằng mấy con đa màn hình của asus

  Gửi từ LG-LU6200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này