Tin tức Samsung Galaxy K Zoom "so dáng" bên đàn anh Galaxy S4 Zoom

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Imi Aoto, 28 Tháng sáu 2014.

 1. Imi Aoto

  Imi Aoto Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  26
  [​IMG]

  Chúng ta chắc hẳn đều biết đến Samsung với dòng sản phẩm điện thoại đặc biệt sở hữu ống kính có khả năng zoom quang học, chúng ta đang nói đến Galaxy S4 Zoom của năm 2013, và không dừng lại ở đó, hãng tiếp tục nâng cấp dòng sản phẩm này, cho ra đời chiếc điện thoại Samsung Galaxy K Zoom với khả năng zoom quang học lên đến 10x. Hôm nay chúng ta lại có cái nhìn tổng qua hơn về 2 sản phẩm này thông qua loạt ảnh của anh benwood.

  [​IMG]
  Galaxy K Zoom đứng một mình

  [​IMG]
  Galaxy K Zoom bên cạnh Galaxy S4 Zoom nhìn từ nhiều góc độ​
  Nếu chỉ nhìn Galaxy K Zoom thì hẳn nhiều người không mấy ấn tượng, nhưng khi đặt cạnh S4 Zoom, bạn mới thấy nó được cải tiến nhiều như thế nào. Xét về tổng thể thì S4 Zoom to bự hơn nhiều so với người em K Zoom, cả về chiều dài lẫn độ dầy, Galaxy K Zoom mỏng hơn nhiều, chỉ trừ chỗ nhô ra là viền bao quanh ống kính của thiết bị, đây chính là điểm mấu chốt vì hãng muốn bảo vệ ống kính máy ảnh 20 megapixel, f/3.1-6.3 24-240mm với khả năng zoom quang học lên đến 10x.

  [​IMG] [​IMG]
  So sánh mặt trước của Galaxy K Zoom và Galaxy S4 Zoom

  [​IMG]
  Galaxy K Zoom và Galaxy S4 Zoom nhìn từ cạnh​

  Để tạo điểm nhấn cho phần ống kính, hãng sản xuất đã lựa chọn đường viền mỏng được mạ crome sáng bóng để đặt xung quanh bộ phân ống kính, nhờ đó ống kính của Galaxy K Zoom đã trở nên mềm mãi hơn rất nhiều. Mặt sau vẫn là những họa tiết chấm tròn giống như trên chiếc điện thoại Galaxy S5 của hãng. Đồng thời để có bức ảnh đẹp tất nhiên yếu tố ánh sáng rất quan trọng, chính vì vậy Galaxy K Zoom được sử dụng đèn flash dài được đặt ở vị trí khá thuận tiện để cung cấp ánh sáng bổ sung trong điều kiện thiếu sáng.

  Cấu hình so sánh nhanh giữa Galaxy K Zoom vs Galaxy S4 Zoom
  [​IMG]
  Dù rằng Galaxy S4 Zoom đã làm tốt vai trò của nó thời gian qua, và đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người dùng, tuy vậy Galaxy K Zoom sẽ còn làm tốt hơn người anh của nó rất nhiều. BGR ví von rằng: Galaxy K Zoom là vị vua mới của làng camera phone.

  Theo Twitter BGR
   

Chia sẻ trang này