Tin tức SAMSUNG GALAXY NOTE 4 SẼ CÓ HAI PHIÊN BẢN KIM LOẠI VÀ NHỰA ?

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi XTmobile, 23 Tháng bảy 2014.

 1. XTmobile

  XTmobile Active Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  89
  Tiếp nối thành công của Samsung Galaxy Note 3 Docomo, điện thoại thông minh Galaxy Note 4 hàng đầu sắp tới của Samsung cuối cùng sẽ có một xây dựng chất lượng cao hơn bất kỳ người tiền nhiệm của nó, hoặc ít nhất là một phiên bản phablet mới với nhiều tính năng ấn tượng. Ấn phẩm Hàn Quốc, ET News đã cho biết, Galaxy Note 4 sẽ được làm bằng kim loại, có màn hình cong và được trang bị máy ảnh 16-megapixel với ổn định hình ảnh quang học (OIS).

  Samsung được cho là đang thử nghiệm với sự lựa chọn các vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ, nhôm, magiê và nhựa cho điện thoại Samsung Galaxy Note 4. Có khả năng, Note 4 cao cấp sẽ được trang bị kim loại hoặc là một phần của thiết kế nhựa.

  [​IMG]

  Đối với màn hình hiển thị, không rõ kích thước của Note 4 sẽ lớn đến mức nào, nhưng được biết, Samsung đã tăng cường sản xuất màn hình cong hơn 50%. Một báo cáo trước đó cho rằng Samsung Galaxy Note 4 sẽ có hai phiên bản, một với một màn hình cong và một với một màn hình thông thường, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy một Note 4 cao cấp với thiết kế kim loại và màn hình cong, và phiên bản khác có màn hình phẳng thông thường với thiết kế nhựa. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những dự đoán. Camera trên điện thoại mới sẽ có độ cảm biến 16-megapixel với OIS, chứ không phải là 12-megapixel như ban đầu Samsung đã chọn.

  Galaxy Note 4 sẽ là phablet đầu tiên của Samsung đối mặt với Apple iPhone 6 kích thước tương tự khi cả hai thiết bị này được công bố, dự đoán cùng thời gian vào tháng Chín.
   

Chia sẻ trang này