Tin tức Samsung không có kế hoạch phát hành Galaxy S5 LTE-A ra ngoài Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Imi Aoto, 21 Tháng sáu 2014.

 1. Imi Aoto

  Imi Aoto Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  26
  [​IMG]

  Như các bạn đã biết mới đây thì Samsung đã chính thức công bố phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 là chiếc điện thoại Galaxy S5 LTE-A. Nhưng hôm nay đã có thông tin rằng Samsung không có ý định bán chiếc điện thoại này ra các thị trường khác ngoài Hàn Quốc.

  Được coi là chiếc điện thoại flagship của Samsung, Galaxy S5 LTE-A đã làm rất nhiều người yêu thích công nghệ trên thế giới tò mò. Mới đây một đại diện của Samsung đã trả lời với trang Web Android Central:
  Galaxy S5 LTE-A sẽ được ra mắt vào cuối tháng sáu năm nay tại Hàn Quốc. Nhưng đến thời điểm này Samsung không có bất kỳ kế hoạch nào về việc sẽ tung chiếc điện thoại Galaxy S5 LTE-A ra thế giới
  Tuy nhiên việc này không có nghĩa rằng Galaxy S5 LTE-A sẽ không có mặt trên các quốc gia khác. Nhưng hiện tại thì những người ở ngoài Hàn Quốc có lẽ nên tạm bằng lòng với Galaxy S5 để chờ đợi một phiên bản khác được tung ra thị trường thế giới. Hãy theo dõi tin tức, Techrum.vn sẽ chuyển đến bạn đọc những thông tin sớm nhất về Samsung Galaxy S5 LTE-A. Xin cảm ơn!

  Nguồn Sammobile.com
   

Chia sẻ trang này