SpecialEditionLollipop OVER 2.0 ( Hỗ trợ GX(L/LR)-GPRO(240x/988-980) - GK)

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi lite, 7 Tháng một 2015.

  1. GTR

    GTR Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    13
    ủa h mới để ý zGEE 4.8.khác gì 4.5 hôm đầu post nhỉ :oops::oops::oops:
     
  2. nns1238

    nns1238 Active Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    267
    Chẳng khác gì vì chưa có 4.8 mới có 4.5 thôi

    Gửi từ nokia 8250 qua vinaphone 2g
     
  3. nns1238

    nns1238 Active Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    267
    Mang ra tiệm nguời ta up cho khỏi phải tải bạn

    Gửi từ nokia 8250 qua vinaphone 2g
     
  4. nguyenhong

    nguyenhong Active Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    81
    tải link upfile nhanh lắm
     
  5. nguyenhong

    nguyenhong Active Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    81
    đợi lát nữa có hướng dẫn viper nữa là định cư ở bản zgee 4.5 này đợi bản 4.8 hoặc sphinx v3c
     
  6. Dung NT

    Dung NT Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    10
    Hướng dẫn VIPER + Walkman lâu nhỉ @@
     
  7. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,215
    Đã được thích:
    8,094
    trang 1 nhé
     
    Last edited: 11 Tháng một 2015
  8. Khoa Tran

    Khoa Tran New Member

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    5
    bạn cập nhật mấy cái fix hoặc update của bạn zGEE 4.8 lên trang 1 đi
     
  9. daiduongxanh_283

    daiduongxanh_283 Active Member

    Tham gia ngày:
    19 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    42
  10. leco94

    leco94 Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    12
    Bác @lite ơi. Máy e tn đến chỉ rung ko có chuông bác ạ
     
  11. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,215
    Đã được thích:
    8,094
    VÀO CÀI ĐẶT /ÂM THANH /TẮT CÁC THÔNG BÁO CUỘC GỌI
     
  12. Dung NT

    Dung NT Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    10
    @lite em hỏi chút chỗ hiệu ưng màn hình khóa ý. Lúc đầu mới cài rom thì 3 hiệu ứng đều chạy tốt. Test cái nào cũng OK. Nhưng sau khi cài đặt đầy đủ app hay dùng titanium restore app của mình thì bây h dù chỉnh hiệu ứng khóa nào ( hố đen, TV retro, mờ dần) thì nó đều tắt phụt 1 cái chẳng còn hiệu ứng nào. Trước em dùng vupmp v3 stable cũng bị như vậy. Liệu khắc phục đc ko ?
     

    Các file đính kèm:

  13. leco94

    leco94 Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    12
    Đc ròi ạ. E cảm ơn bác
     
  14. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,215
    Đã được thích:
    8,094
    cái này để test lại vì có thể đụng vào những phần khác ....để xem các bạn khác có bị như bạn không nhé
     
  15. ninh13

    ninh13 New Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    4.8 có gì khác 4.5 ko lite
     
  16. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,215
    Đã được thích:
    8,094
    không khác làm sao ra 4.8 nhỉ:eek:
     
    ninh13 thích bài này.
  17. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,215
    Đã được thích:
    8,094
    bản 4.8 nhóm thấy ổn định mới cho ra nhé
     
    ninh13 thích bài này.
  18. ninh13

    ninh13 New Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    vậy à .để dow up coi sao ..thanks
     
  19. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Bác có tắt hiệu ứng trong nhà phát triển kô đấy?
     
  20. Dung NT

    Dung NT Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    10
    Có để 3 cái tỷ lệ thành tắt hoạt ảnh hết a. Nhưng khi x10 lên thì nó vẫn ko có hiệu ứng tắt màn hình gì cả @@
     

Chia sẻ trang này