SpecialEditionLollipop OVER 2.0 & SEUX4.7 OTA ( Hỗ trợ GX(L/LR)-GPRO(240x/988-980) - GK)

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi lite, 7 Tháng một 2015.

  1. Hiệp Đào

    Hiệp Đào Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    103
    Cái này xài sao vậy mọi người? Bật rồi mà tn vs gọi tới chả thấy nó đọc
     

    Các file đính kèm:

  2. vuphihung1979

    vuphihung1979 Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    3 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4,974
    Đã được thích:
    2,845
    Sống Trong Đời Sống Cần Có Một Tấm Long !!!
    Năm Mới Chúc Toàn Thể Mod LGVIET và các member 1 năm mới
    AN KHANG THỊNH VƯỢNG..
     
  3. toil4ai

    toil4ai Active Member

    Tham gia ngày:
    30 Tháng một 2015
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    33
    Cloudy v1.0 Có THIẾT BỊ LƯU TRỮ KHÔNG DÂY không các bác ?
     
  4. nguyenti

    nguyenti Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    13
    Bác cho e xin file kích âm thanh loa ngoài của bản Beta với ..em đang xài 3.5 mà loa ngoài nhỏ quá
     
  5. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    Kích hoạt viper4 lên loa sẽ lớn
     
  6. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    310l loa to mà hơi rè b @lite ei :(
     
  7. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    beta mà .......làm gấp cho anh em cảm nhận
     
  8. nguyenti

    nguyenti Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    13
    kích chế độ Super luôn mà đâu thấy loa ngoài to duoc miếng nào đâu bác ... e ko xai walkman , xài music gốc của LG nè
     
  9. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    VIPER 4 CHỨ KHÔNG PHẢI wanlkman kích hoạt /reboot /tinh chỉnh cho nó lớn lên
     
  10. qtmhdu

    qtmhdu Active Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    567
    Bac @lite van ranh vay ko tet nhat gi a
     
  11. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    nghỉ chưa gẹo mọi người tý:D
     
    phtrnhan thích bài này.
  12. qtmhdu

    qtmhdu Active Member

    Tham gia ngày:
    31 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    567
    He he
     
  13. abcvn

    abcvn Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    15
    [​IMG]
    3.5 mà sao custom setting đâu ý :D
     
  14. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    chế độ xem danh sách
     
    abcvn thích bài này.
  15. nguyenti

    nguyenti Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    13
    thì em chính Viper đó ...reboot lun cũng vẫn ko to dc , Beta to bà cố :cry:
     
  16. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    to nhưng hay rè ....cũng bực
     
  17. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
  18. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    do viper4 đó đang fix
     
    matrix_neo thích bài này.
  19. phtrnhan

    phtrnhan Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    283
    Mình không bị cái này nha bạn. E980:geek:
    Ủa, QRemote có chế độ quay ngang hả bạn ? Quay ngang thì có hồng ngoại đâu mà điều khiển ?:D
    Mình xóa mấy shortcut, thấy đâu có bị đâu bạn ? Thậm chí xóa luôn 1 trang ý.:sick:
    Sau khi flash rom nào cũng vậy, mình test sóng xong thì chuyển 1 số ứng dụng từ hệ thống sang người dùng, và xóa 1 số không xài. Bản này ok, không bị lỗi giống bạn.:confused:
     
    lite thích bài này.
  20. phtrnhan

    phtrnhan Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    283
    Bác @lite cái nền này ngon quá bác. v4.0 -> Ok
    Chỉ có cái là sạc full rồi mà "nó" vẫn còn bắn điện vào, chỉ có nước ... rút ra nó mới hết bắn (rút cab ý).:eek: Hình như bản nào thấy cũng bị.
     

Chia sẻ trang này