SpecialEditionLollipop OVER 2.0 & SEUX4.7 OTA ( Hỗ trợ GX(L/LR)-GPRO(240x/988-980) - GK)

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi lite, 7 Tháng một 2015.

  1. jkjk7990

    jkjk7990 New Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    I'm using LG Gx.(F310L). I can't use call and message. but data is working. I'm using LG U+. How can I fix it? I really want to use this rom..
     
  2. shield

    shield Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    2,111
    Đã được thích:
    2,518
    I think it's what you need: https://www.fshare.vn/file/5K5PV3EJ76WR
    Install update zip by flashing in recovery.
     
  3. sauvole08

    sauvole08 Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    25
    Thêm cái tốc độ mạng nữa thì ngon :)
     
  4. nguyenhong

    nguyenhong Active Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    81
    mình dùng bình thường
     
  5. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    xposed gravity nhé
     
  6. lg no1

    lg no1 Active Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    47
    Bác nào dùng gk cho e xin file buld.prop ko có thanh đièu hướng với ạ. E ko có máy tính nên ko sửa dc
     
  7. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    tải Abc Edition về sửa nhé
     
  8. anhvu00

    anhvu00 Active Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    310
    Đã được thích:
    58
    sao mình sửa rùi ma ko mất đi nhỉ

    Sent from my LGF240S using LG Việt mobile app
     

    Các file đính kèm:

  9. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    mở build.prop trong sytem kiểm tra lại xem sửa 0 thành 1
     
  10. lg no1

    lg no1 Active Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    47
    E cũng bị như thế. Sửa mà vẫn còn.e nhớ là có chỉnh và thay vào rom truok khi flash rồi. Tưởng không dc nên bỏ ra sửa lại nhưng mà thấy đã chuyển thành 1 rồi
     

    Các file đính kèm:

  11. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
  12. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    máy bạn máy gì mình gửi build.prop cho bạn thay
     
  13. lg no1

    lg no1 Active Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    47
    E vừa thay xong và kết quả là vẫn còn ạ.hic
     
  14. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    chụp cho cái hình ngay build.prop nhé
     
  15. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    có reboot chưa
     
  16. vip_sang2000

    vip_sang2000 New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    3
    @lite Cho mình hỏi sao quay phim không được, dù chỉnh độ phân giải nào cũng không được. Lỗi giống như chụp hình ở độ phân giải dưới 13MP :(
     
  17. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
  18. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    chọn camera thứ 2 nhé
     
  19. vip_sang2000

    vip_sang2000 New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    3
    Thank @lite, để mình thử hihi
     
  20. vip_sang2000

    vip_sang2000 New Member

    Tham gia ngày:
    29 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    3
    Vào vẫn ko được bạn ơi, chọn độ phân giải nào cũng bị kéo dãn màn hình khi quay phim hết ak :(
     

Chia sẻ trang này