SpecialEditionLollipop OVER 2.0 & SEUX4.7 OTA ( Hỗ trợ GX(L/LR)-GPRO(240x/988-980) - GK)

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi lite, 7 Tháng một 2015.

  1. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    rồi hiểu chế độ chụp giọng nói
     
  2. vipdb9x

    vipdb9x Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2014
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    5
    Up link v2 đi bác @lite ơi , anh em Gpro GX GK hónh lắm rồi :)
     
    nguyenphuc80bt thích bài này.
  3. vipdb9x

    vipdb9x Member

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2014
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    5
    Ko biết bao h có rom chính thức của GK để đỡ phải ăn sái nhỉ
    Ghét mõi cái tùy chọn qbutton trong menu cài đặt
     
  4. tuancollection

    tuancollection Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    15
    bản v1 lỗi đơ lag quá GX L.hay bị FC app nữa :cry:
     
  5. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    GK có sóng rồi :x:x:x:x Bác @lite đâu up.................
     
  6. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    GK thấy ai báo đâu
     
    haidaiphu.vn thích bài này.
  7. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    đúng bị lỗi đấy k bác? :eek:
     
  8. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    đang fix
     
  9. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    cài xcam vào thì k bị cái đó :)
     
  10. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    do tình hình đóng gói bị lỗi file .......cho nên phải đóng gói lại anh em cứ test rồi báo nhé
     
  11. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    TÌNH HÌNH PHÍM NGUỒN CỦA CẬU BỊ ĐƠ RỒI ........CHUẨN BỊ THAY
     
  12. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    :confused: thế còn phím home vs volume thay nốt hả bác :oops:
     
  13. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    nó nguyên một bộ dính liền do NFC nó liên quan đến nguồn sạc
     
  14. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    thế chắc máy mình có vấn đề :)
     
  15. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    bác hỏi bác @Hiệp Đào SẼ BIẾT NGAY
     
  16. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    HenRy Pham 91 thích bài này.
  17. Hiệp Đào

    Hiệp Đào Active Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười hai 2014
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    103
    Số ko đc liếm L rồi :(
     
  18. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    bác cũng 310L à?
     
  19. nvu123

    nvu123 New Member

    Tham gia ngày:
    6 Tháng tám 2014
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    5
    gx f310l tu dien doi câp nhât[còn mọi thu ya5m ỗn
     
    Last edited: 7 Tháng ba 2015
  20. matrix_neo

    matrix_neo Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    7,331
    Đã được thích:
    7,060
    thôi đợi dùng nó hỏng hẳn r lên G4 :laugh:
     

Chia sẻ trang này