SpecialEditionLollipop OVER 2.0 & SEUX4.7 OTA ( Hỗ trợ GX(L/LR)-GPRO(240x/988-980) - GK)

Thảo luận trong 'LG GX - LG F310' bắt đầu bởi lite, 7 Tháng một 2015.

  1. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    Thì code UI của anh dành cho bộ 200 icon đúng ko?
     
    HenRy Pham 91 thích bài này.
  2. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    vào Qremote /nhấn vào dấu +/hướng vào tivi theo hướng dẫn (có tiếng việt)
     
    nguyenphuc80bt and saigonboy_92 like this.
  3. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    :D
    Em nè bác :laugh:
     
  4. HenRy Pham 91

    HenRy Pham 91 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    3,576
    Đã được thích:
    2,108
    103 icon thoi
     
    haidaiphu.vn thích bài này.
  5. saigonboy_92

    saigonboy_92 Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng ba 2015
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    6
    vậy rom này hiện giờ nếu điện thoại bình thường sẽ vẫn dùng dc ,còn hồng ngoại bị lỗi sẽ ko dùng dc phải ko bạn
     
  6. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    sao không kiếm cái máy nào ngon sài bác ................cứ ở bản stock gốc test dễ nhất ......khi nào ổn mới flash mấy rom mod
    hiện tại thì rom này cho GX oke hết
     
    nguyenphuc80bt and saigonboy_92 like this.
  7. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    Hic xóa cái âm lịch làm sao bây giờ bây luôn cái dưong lịch :(
     
  8. saigonboy_92

    saigonboy_92 Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng ba 2015
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    6
    vậy dc rùi để mình đi đổi máy lại,cám ơn bạn nhiều nha,vớ ngay con lỗi hồng ngoại rồi
     
  9. HenRy Pham 91

    HenRy Pham 91 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    3,576
    Đã được thích:
    2,108
    smail nó mod cứng vào lun rồi k gỡ ra dc đâu
     
    haidaiphu.vn thích bài này.
  10. vanchienvp89

    vanchienvp89 Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    79
    Cùng quan điểm bác này
     
  11. vanchienvp89

    vanchienvp89 Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    79
    988 ngoài fix loa ra có ghi âm chưa các bác, cái nghiệp lô đề nên cái nì quan trọng lắm
     
  12. haidaiphu.vn

    haidaiphu.vn Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    2,757
    Đã được thích:
    2,112
    Flash thử cái fix qremote trang 1 vẫn ko hoạt động
     
  13. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    chắc chờ V4 luôn.............
     
    nguyenphuc80bt and haidaiphu.vn like this.
  14. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    đã inbox nhé
     
    nguyenphuc80bt and vanchienvp89 like this.
  15. vanchienvp89

    vanchienvp89 Active Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    79
    Cảm ơn bác @lite nha, e flat rom qua rec , xong lại flat tiếp cái thứ 2 qua rec à bác ơi
     
  16. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    đúng rồi 4 wipe /flash rom/flash fix/2wipe/reboot
     
    vanchienvp89 and nguyenphuc80bt like this.
  17. bmw_125i

    bmw_125i Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    53
    Anh em ơi mình vừa lên V3B từ 4.4.
    Anh em cho hỏi lên xong có cần cài lại REC không hay vẫn có sẵn TW REC từ lúc cài ROM?
     
  18. lite

    lite Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    18 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    11,206
    Đã được thích:
    8,090
    không cần cài lại nhé
     
    nguyenphuc80bt and bmw_125i like this.
  19. bmw_125i

    bmw_125i Active Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    53
    Tức là cài xong ROM mình có thể vào REC bằng phần mềm Reboot có sẵn trong V3B luôn đúng không bạn?
    ngày xưa chưa cài REC mà vẫn dí Reboot to REC thế là bị Format máy luôn nên sợ sợ :(
     
    nguyenphuc80bt thích bài này.
  20. shield

    shield Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng mười một 2014
    Bài viết:
    2,111
    Đã được thích:
    2,518
    nguyenphuc80bt and haidaiphu.vn like this.

Chia sẻ trang này