Sửa lỗi icloud miễn phí cho AI PÔN! Bác sỹ Hùng Khương đình :D

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi Tony Hung, 7 Tháng hai 2015.

 1. Tony Hung

  Tony Hung Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  13
  Bác sỹ Mobile Hùng thì quá quen thuộc trên LG Việt mình rồi.
  Cá nhân mình có vài cái máy bảo hành đổi mới cho khách, dồn một đống lại, của đáng tội thầy thợ các nơi đều trả về, mình cũng là thợ cũng chịu chết rồi. Vác qua chỗ Hùng thì may quá, cứu được hết. Từ đấy toàn chuyển qua đấy sửa.
  Hôm qua lại vác máy bảo hành lên thì được biết Bác sỹ Hùng hôm trước vừa "triển khai" chương trình: Sửa lỗi Icloud Iphone 5s Miễn phí.
  Câu chuyện như này:
  Một khách hàng vác đến một bình rượu chít, chả biết ngâm bao nhiêu nước rồi. Khi đến tay bắt mặt mừng với bác sỹ như người nhà....quý lắm, thân lắm.
  Sau khi fix xong lỗi Icluod, test máy chán chê rồi khi khách hàng kéo đến ùn ùn, vị khách thân thiết đã lỡ về mất mà ...chưa kịp thanh toán.
  Cho đến nay đã 72h trôi qua, hiện tượng thanh toán vẫn chưa diễn ra.
  Như vậy, hoặc bác sỹ Hùng đã sửa miễn phí Iphone 5s dính Icloud hoặc một trường hợp mừng tuổi sớm cho khách hàng.
  Nghe xong quả bi hài kịch mềnh nghĩ ra từ nay anh em muốn sửa Mobile miễn phí các loại lỗi, chỉ cần đến bác sỹ Hùng với bình rượu trên tay, bắt tay ôm hôn như người nhà, nhiều khả năng là lại....Miễn phí:D

  Nói vui là vậy, nhưng nói thật là nếu anh em nào mà sửa thì nên qua thanh toán cho Hùng, chi phí để làm lỗi đấy cũng nhiều, giá tính với anh em như vậy cũng chỉ được 2-300 cho cả buổi ngồi đóng chip chưa tính rủi ro. Hùng trước giờ nó sửa cho anh em kể cả thợ thuyền trình kém như mình hay khách khứa nhiều khi lỗi nhanh gọn nó toàn không lấy tiền. Nếu nó chém chặt thì chả nói, đằng này nó tử tế vậy, mình thì chả mất gì đâu nhưng thấy tội cho nó. Tiền nó cũng chỉ là tiền thôi.
   
  bác sĩ mobile thích bài này.
 2. bác sĩ mobile

  bác sĩ mobile Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  21,039
  Đã được thích:
  1,688
  Cảm ơn bác @Tony Hung đã chia sẻ, Em cuối năm rồi mà vẫn ăn quả đắng. Thôi thì đời không cho không ai cái gì, cái mất thì cũng đã mất, hy vọng sang năm mới sẽ tốt lành hơn.

  Nhân đây mình xin gửi lời cảm ơn các Cửa hàng, các thành viên LGViet đã tin tưởng Bác Sĩ Mobile, nếu có điều gì chưa hoàn thiện, cần cải tiến Bác Sĩ Mobile xin được ghi nhận.

  Chúc tất cả các bạn năm mới Thắng lợi mới, Thành công mới :inlove:
   

Chia sẻ trang này