Hà Nội Surfy Và UC Browser Cho Windows Phone Nhận Được Nhiều Cải Tiến Mới

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi protute, 30 Tháng bảy 2014.

 1. protute

  protute Đột tử

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trong khi Internet Explorer có thể là trình duyệt mặc định trong Windows Phone 8, người dùng có thể lựa chọn trình duyệt thay thế thông qua các Windows Store. Ví dụ, surfy và UC Browser là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời và cả hai ứng dụng gần đây đã được cập nhật với những cải tiến mới.

  Một trình duyệt thay thế tuyệt vời là UC Browser. Các ứng dụng gần đây đã được cập nhật lên phiên bản 3.4.1.407, tuy nhiên một sự thay đổi bản ghi cập nhật không được làm sẵn có. Gần đây, các ứng dụng đã được cập nhật cho phép người dùng chuyển các tập tin tải về của họ vào thẻ SD để quản lý tập tin tốt hơn, cũng như khả năng chia sẻ chúng thông qua Bluetooth hoặc mã QR. Ngoài chia sẻ Bluetooth và hỗ trợ thẻ SD, các ứng dụng vừa nhận được một thực đơn tối ưu hóa để nâng cao kinh nghiệm duyệt web trên điện thoại Windows Phone của bạn.
  [​IMG]
  Surfy, mặt khác, đã nhận được một bản cập nhật lớn thêm một số cải tiến mới. Đối với những người không biết, surfy là một trình duyệt web tuyệt vời mà cung cấp rất nhiều tính năng. Các ứng dụng thậm chí còn được chọn của Microsoft là một trong những ứng dụng tốt nhất trong các cửa hàng và hiện đã được đặc trưng trong hơn 100 thị trường. Số phiên bản đã được đụng đến 3.8.0.0 nhờ bản cập nhật mới và mang theo NFC liên kết chia sẻ, khả năng ghi nhớ mật khẩu, và nhiều hơn nữa.

  " Tai yahoo Phiên bản mới cửa hàng Windows Phone trong tuần này là một phiên bản mới của surfy, trình duyệt web phổ biến cho Windows Phone. Phiên bản 3.8 bao gồm một số cập nhật mới thú vị, không ít trong số đó là khả năng chia sẻ các liên kết bằng cách chạm điện thoại với nhau. NFC (Near Field Communication) được sử dụng để truyền tải một liên kết đến một điện thoại khác với một vòi nước đơn giản. Điều này tiết kiệm phải gửi liên kết của bạn qua email hoặc cập nhật trạng thái nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một trang với một người nào đó gần đó. Đó là một tiết kiệm thời gian tuyệt vời và xinh đẹp gọn gàng. Điều gì xảy ra nếu người đó không có surfy không có vấn đề?, điện thoại ngay lập tức nhắc nhở để tải về surfy từ điện thoại Windows Store. Đây là một giải pháp thanh lịch cho một vấn đề phổ biến ", Tai camera360 một thông cáo báo chí cho surfy nói.

  Surfy Và UC Browser cho Windows Phone là hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động và nó có sẵn trong Windows Store !
   

Chia sẻ trang này