Tải App Booster ứng dụng rọn rác và tăng tốc cho LTE 2

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi protungtq, 25 Tháng mười hai 2014.

 1. protungtq

  protungtq Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  12
  App Booster -

  Ứng dụng tiên phong trong công nghệ làm sạch và tăng tốc điện thoại
  [​IMG]

  [​IMG]
  Tải App Booster - Clean & speed up
  App Booster là ứng dụng Android hiệu quả và an toàn nhất được thiết kế nhằm cải thiệnhiệu suất của thiết bị, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho các ứng dụng xã hội của bạn một tốc độ đáng kinh ngạc

  Hãy tưởng tượng - bạn có thể sớm tận hưởng một ứng dụng làm tăng tốc độ của trênhơn 200 ứng dụng như Facebook ©, WhatsApp ©, Instagram ©, và WeChat ©.
  [​IMG]

  Tải App Booster - Clean & speed up
  Dưới đây là các tính năng hàng đầu của TC App Booster:

  Rocket Booster - Tăng tốc độ điện thoại của bạn chỉ với một thao tác. Thường xuyên quétsạch rác hàng ngày và các tập tin còn sót lại từ ứng dụng xã hội để giải phóng bộ nhớ và lưu trữ

  Làm sạch tối đa - App Booster sẽ làm sạch triệt để tối ưu hóa điện thoại của bạn bằngcách định vị dữ liệu trùng lặp được tạo ra bởi các ứng dụng xã hội. Sau đó nó sẽ sử dụng thẻ để quản lý hình ảnh và video. Chỉ cần một thao tác dọn dẹp giúp bạn lấy lại lên đến 80% của bộ nhớ để ứng dụng xã hội của bạn có thể chạy nhanh hơn.

  App khóa - Sử dụng một khóa mã để bảo vệ dữ liệu của bạn trên các ứng dụng xã hội và bảo vệ thông tin thanh toán của bạn chống lại các hành vi nguy hiểm.

  [​IMG]

  Tải App Booster - Clean & speed up
  LỢI ÍCH:

  Speed Booster - App quản lý và tối ưu hóa hình ảnh, video và dữ liệu khác được tạo ra bởi các ứng dụng xã hội thông qua thẻ. Với thiết lập này có hiệu quả hơn, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy một sự gia tăng về tốc độ đáng kinh ngạc.

  Security - App Booster bảo vệ các ứng dụng xã hội của bạn và các dữ liệu của bạn chống lại các lỗ hổng bằng cách sử dụng mã hóa độc đáo của ứng dụng.Nói cách khác, chúng tôi sẽ giúp giữ cho các giữ liệu cá nhận của bạn an toàn tuyệt đối

  Completely Ad Free - Không có quảng cáo gây phiền nhiễu không mong muốn hoặc plug-ins, bạn có thể thưởng thức App Booster trên thiết bị Android của bạn mà không bị gián đoạn.
   

Chia sẻ trang này