Thay mặt kính Nokia Lumia 1020 giá rẻ ở đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi MobileCity, 22 Tháng một 2015.

 1. MobileCity

  MobileCity Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  1,523
  Đã được thích:
  112
  Thay mặt kính Nokia Lumia 1020 giá rẻ ở đâu

  Nên làm gì khi mặt kính Lumia 1020 vị vỡ


  Nhiều người sẽ phân vân việc chọn địa chỉ thay mặt kính Lumia 1020, vì họ vô tình làm vỡ mặt kính chiếc Nokia Lumia 1020 của mình. Hõ sẽ đặt ra những câu hỏi đại loại như tôi cần thay mặt kính lumia 1020 ! thay mặt kính lumia 1020 ở đâu, mặt kính của tôi bị vỡ tôi phải làm gì hoặc địa chỉ thay mặt kính lumia 1020 giá rẻ tại Hà Nội...
  Lumia 1020 là sản phẩm được cộng đồng mạng đánh giá cao trong Series Lumia mà Nokia cho ra mắt vào thời điểm cuối năm 2013. Đã ra mắt khá lâu vì thế người dùng cũng không thể không tránh khỏi việc vô tình bị làm vỡ hay va đập dẫn đến việc hỏng màn hình Lumia 1020.

  [​IMG]
  Thay mặt kính Samsung Note 4
  Thay mặt kính tôi nên làm gì ?
  Điều quan trọng khi bạn thay mặt kính tại các trung tâm đó chính là kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của máy điện thoại. Vì có rất nhiều trường hợp các bạn mang máy đến trung tâm trong tình trạng máy bình thường nhưng khi mang về nhà sử dụng lại có vấn đề. Điều này một phần là do cửa hàng thay mặt kính cho bạn và một phần cũng là do bạn bất cẩn. Nhiều cửa hàng sẽ không nhận lỗi về họ và đương nhiên bạn sẽ là người chịu thiệt. Vì vậy hay chắc chắn rằng điện thoại của bạn đang hoạt động ổn định trước khi thay mặt kính tại bất cứ một trung tâm nào.
  [​IMG]
  Mặt kính vỡ của Lumia 1020
  Giá thành thay mặt kính Lumia 1020 là khoảng bao nhiêu ?

  Thường thì giá thay mặt kính của Lumia 1020 giao động giá trên thị trường khoảng 700k~1 triệu tuy nhiên tùy vào cửa hàng mà bạn nên chọn cửa hàng đó sao cho hợp lý. Và tùy vào tay nghề kỹ thuật cũng như thiết bị hiện đại mà chất lượng của mặt kính khi thay thế có đảm bảo hay không. Nên chọn những cửa hàng sử dụng kheo khô và có máy ép kính riêng để thay mặt kính. Vì như thế họ chủ động hơn trong việc thay mặt kính cho bạn không phải phụ thuộc vào ai cả. Hãy chọn cho mình một cửa hàng uy tín nhé. Chúc bạn thành công.


  Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính Lumia 1020 tại đây
   

Chia sẻ trang này