Thay pin iPhone 6 , 8 chính hãng zin không giữ máy qua đêm ở đâu

Thảo luận trong 'Bán phụ kiện: Sạc cab, pin, ốp, tai nghe' bắt đầu bởi phongthuy, 9 Tháng bảy 2018.

 1. phongthuy

  phongthuy New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chai pin iPhone 6 , 8 chính là cụm từ diễn tả một trạng thái mà khi người dùng iPhone 6 , 8 bị suy giảm trải nghiệm do pin bị hư hại , nhanh hết pin , hao mòn và suy yếu theo thời gian sử dụng. Điểm dễ dàng nhận ra nhất của trạng thái chai pin này là:
  • iPhone 6 , 8 có thể sập nguồn khi chỉ sử dụng vài phút.
  • Trên pin có thể sẽ xuất hiện các khối u ngày càng lớn.
  • Máy không thể đóng nắp do pin phồng.
  • Thời gian sạc pin ngày càng lâu và ngày càng khó có thể dùng lâu.
  • Điện thoại nhanh nóng và phỏng tay khi chạm vào màn hình.
  [​IMG]
  Một khi bạn gặp phải tình trạng này thì pin của bạn đã không còn có thể cứu và hầu như 90% người dùng đều lựa chọn thay pin iPhone 6 Plus cũng như iPhone 8 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe điện thoại cũng như tránh tình trạng cháy nổ vỡ màn hình mặt kính do pin nổ gây ra.

  Vậy thay pin iPhone 8 , 6 ở đâu là chính hãng zin cũng như lấy ngay
  Việc cần phải thay pin iPhone 8 và iPhone 6 khi gặp phải các tình trạng trên là vô cùng cần thiết khi mà ngày nay đang xảy ra tình trạng loạn giá cả thay pin iPhone , và trên cùng 1 con đường hay cùng 1 quận lại có đến hàng trăm nơi cung cấp dịch vụ này. Vậy thay pin iPhone 8 , 6 ở đâu là chính hãng zin cũng như lấy ngay.

  [​IMG]

  Hiện tại trên toàn thế giới lượng pin chính hãng zin Apple tạo ra để dùng cho dịch vụ thay pin iPhone 8 , 6 là không nhiều, nên nếu như nơi nào nói là "số lượng nhiều , lượng lớn" đa phần là hàng giả và tái chế, còn nếu nói là pin tháo thì 100% là pin tái chế từ các pin tháo chưa chai hoàn toàn và tái chế lại hiệu năng chỉ bằng 40% so với pin zin. Hiện nay trung tâm chúng tôi cũng chỉ còn 1375 viên pin dùng để thay pin iPhone 6 và iPhone 8 mà thôi. Số lượng này rất nhanh chóng sẽ hết. Vì thế các bạn hãy nhanh chóng mang máy đến với địa chỉ 1114 – 1112 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 11, TP.HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này