[Thể thao] Ngăn cản CĐV Man United, nhà Glazer tính bán sân Old Trafford?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi hyunhnhan886, 6 Tháng bảy 2013.

 1. hyunhnhan886

  hyunhnhan886 Đột tử

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  2,408
  Đã được thích:
  1,549
  Ngăn cản CĐV Man United, nhà Glazer tính bán sân Old Trafford?

  Đoàn Dự - theo Trí Thức Trẻ/theo DM | 06/07/2013

  (LGviet.com) - NHM Man United đang lo ngại nhà Glazer có thể bán sân Old Trafford.


  Trong quá khứ, nhà Glazer từng khiến nhiều NHM Quỷ đỏ lo ngại về khả năng sân Old Traffor bị bán (hoặc bán tên sân). Chính vì thế, một hội CĐV trung thành của Man United (Manchester United Supporters Trust (MUST)) đã tung ra những nỗ lực bảo vệ SVĐ 103 năm tuổi.
  [​IMG]
  NHM Man United lo ngại sân Old Trafford có thể bị bán

  MUST đã đăng ký hòng biến sân nhà Man United trở thành một tài sản chung của cộng đồng. Nếu Old Trafford được công nhận, SVĐ này sẽ không thể bị nhà Glazer tùy ý định đoạt về việc thay đổi tên hay quyền sở hữu để kiếm lời.
  Tuy nhiên, ý định của MUST đang bị nhà Glazer phản đối quyết liệt. Những ông chủ người Mỹ đang tìm cách can thiệp để ngăn cản ý định của hội CĐV trung thành với Quỷ đỏ.
  Chính những hành động ngăn cản hội MUST của nhà Glazer đã khiến NHM Man United thêm 1 lần nữa dấy lên lo ngại rằng có thể các nhà đầu tư người Mỹ đang âm mưu bán Old Trafford trong tương lai.
  [​IMG]
  Các ông chủ Man United cam kết gắn bó với Old Trafford

  Trước nghi ngại đó, nhà Glazer đã đưa ra những lời trấn an dư luận vào tối qua.
  “Man United hoàn toàn không có ý định bán sân Old Trafford. Hoàn toàn ngược lại, chúng tôi vẫn đang không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Chính điều này sẽ giúp đảm bảo tương lai CLB tại sân Old Trafford.
  Trong 8 năm qua, CLB đã thể hiện cam kết của mình với sân Old Trafford bằng việc đầu tư số tiền lên đến 90 triệu bảng để nâng cấp cơ sở hạ tầng”, phát ngôn viên của Man Unitedcho hay.
  Theo phát ngôn viên của Man United, nhà Glazer phản đối ý định của MUST là có lý do chính đáng.
  “Sân Old Trafford là điểm đến mơ ước của NHM Man United trên toàn thế giới. Tương lai của sân Old Trafford sẽ không được quyết định hay bảo vệ bởi quá trình MUST đang tiến hành bởi MUFC mới là tài sản có giá trị cộng động, không phải SVĐ CLB chơi trong đó”.
  [​IMG]
  Hội MUST vẫn không tin tưởng nhà Glazer

  Trước những phát biểu từ phía Man United, MUST đã không thể đưa ra quan điểm rõ ràng.
  “MUST tuyên bố đã nhận được văn bản phản đối từ phía luật sư của chủ sở hữu Man United. Trong thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa thể đưa ra bình luận nào”.
  Hiện Hội đồng Trafford đang xem xét đề nghị của MUST cũng như đơn phản đối từ phía các ông chủ Man United. Vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.
   

Chia sẻ trang này