Tin tức Thực hư về khả năng chống nước, chống bụi của Galaxy S7

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kimnganhp79, 17 Tháng hai 2016.

 1. kimnganhp79

  kimnganhp79 Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Samsung Galaxy S7, S7 Edge và S7 Edge Plus sẽ ra mắt sẽ cùng ra mắt với nhiều tùy chọn màu sắc vỏ máy khác nhau tạo sự tinh tế và sang trọng.

  Sự úp mở của một vài hình ảnh lộ diện phiên bản Galaxy S7 với kiểu dáng mỏng, cạnh màn hình vát cong và có khả năng chống thấm nước của hãng Samsung.

  Tuy vậy, nhưng hãng Samsung không hề đề cập đến bất kỳ thông tin hay cái gì có dính dáng đến tên gọi Galaxy S7 mà lại thay thế bằng cụm từ “What’s Next”.

  [​IMG]

  Dựa vào video được nhiều người dùng chia sẻ lên youtube thì chúng ta dễ dàng nhận thấy nữ vận động đầu tiên của Indonesia đã từng đạt Huy Chương Vàng Olympic khi có sử dụng trên tay một chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn có thể sử dụng để kết nối với chiếc smartwatch trong khi luyện tập thể thao.

  Điều đáng chú ý là khi xem xong đoạn video nhiều người đã xác nhận mẫu smartphone mà Samsung sắp ra mắt cũng có khả năng chống thấm nước đạt hiệu quả để người dùng thoải mái sử dụng khi đi dưới trời mưa.
   
 2. kimnganhp79

  kimnganhp79 Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Chống được nước, bụi là điều ai cũng mong đợi từ Samsung Galaxy S7. Đây cũng là tính năng mới được hãng bổ sung tính năng năm nayyy
   

Chia sẻ trang này