Tìm mua cục chặn bánh xe cố định thông dụng trên toàn thị trường

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi Thu2008, 16 Tháng mười một 2018.

 1. Thu2008

  Thu2008 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Cục chặn bánh xe cố định hay cục chèn lùi bánh xe bằng cao su đã giúp bạn giải quyết nỗi lo ngại mỗi khi dừng hay đỗ xe đôi khi xảy ra tình huống như trôi xe mà thậm chí không may va chạm vào các vật bên canh. Gắn liền cùng với cách tân và phát triển của ngành giao thông vận tải, cục chặn bánh xe bằng cao su sẽ càng ngày càng khẳng định chỗ đứng cũng như tầm quan trọng của chính bản thân nó.

  Giới thiệu chung về cục chèn bánh xe cao su

  - Cục chặn bánh xe bằng cao su đặc, như vừa nói ở bên trên, là trang thiết bị cần phải có cho bất kỳ bến bãi, cầu cảng hay nhiều kho bãi gửi xe, đỗ xe của các tầng hầm toà nhà, các trung tâm thương mại, …

  - Cục chèn bánh xe được chế tạo với size, khối lượng và hình dáng đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

  ===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

  Cục chặn bánh xe cố định

  viên chặn lùi bánh xe – Sự yên lòng của tài xế – bảo vệ xe và giữ an toàn xung quanh

  -Bên cạnh ngân sách thích hợp thì chất lượng của cục chặn bánh xe là điều không thể không nhắc đến. Được chế tạo từ cao su thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại đã cho ra những cục chèn lùi có công dụng chịu áp lực cực lớn, độ giữ màu cực cao, hình dáng ổn định, chắc chắn.

  - Đồng thời bên cạnh màu đen thuần tuý, trên mỗi mặt cục chèn lùi bánh xe được trang bị lớp phim phản quang màu vàng thích hợp với tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện cho người tham gia giao thông dễ dàng chú ý, nhận biết được mục tiêu cảnh báo trong mọi điều kiện thời tiết cũng như mọi chỗ tầm nhìn bị che khuất.

  - Lắp đặt dễ dàng, đơn giản, sử dụng tiện lợi. Cục chặn bánh xe ô tô bằng cao su đặc không bị biến dạng hay dịch chuyển khi bị va chạm với bánh xe. Cùng lúc, cục chèn lùi bánh xe, giúp cho việc bố trí quy phạm vị trí tự đỗ đậu xe 1 cách có hiệu quả hơn.

  Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của bên tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956
   

Chia sẻ trang này