TIZEN ROM COOK MARSHMALLOW 6.0 LG G3 VARIANTS (No D855) UPDATED V5.0

Thảo luận trong 'LG G3' bắt đầu bởi Tizen, 10 Tháng một 2016.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. cuongtruong

  cuongtruong Active Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  1,245
  Đã được thích:
  350
  Haha. Kết cái câu hãy đợi đây. Khoái r. Bên Tek này công nhận rảnh wa. Ng ta chưa ra rom mà chọt r. Haha. Mắc cười vãi ra. Đúng là chưa có tài mà ra vẻ r.
   
  aladin.huy1 and Tizen like this.
 2. chuthoong2

  chuthoong2 Active Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  85
  Sao không kêu hotboy xăm trổ.....
   
  Tizen thích bài này.
 3. Ta than

  Ta than New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  18
  Khỏi ra v6 cho êm chuyện bác @Tizen ơi.... em thay v5 kug ok lắm rồi.....
   
 4. dn80

  dn80 Active Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  85
  Đúng rồi, với nhười dùng như mình thì thích các dev phát triển, fix của nhau thì càng tốt :)
  Các dev Việt Nam thì ngoài các bản chủ 4rum ra, thì chã có gì, nhất là như bác Tizen làm vì vui là chính, mình nghĩ thế, còn các dev nước ngoài thì tên tuổi và "Donate" đó, ngoài ra mình không biết!
   
  Last edited: 24 Tháng hai 2016
  aladin.huy1 and Hoa chuoi rung like this.
 5. Hoa chuoi rung

  Hoa chuoi rung New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  4
  Đơn giản bởi vì nhiều ngươi thích ROOM của @Tizen hơn lên .......:D:D:D. Ngồi vào chém gió chút.
   
 6. dungdang

  dungdang Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Bạn nói vậy là mình sợ quá, TIZEN cứ ra rom mới đi sợ đếch gì, cộng đồng chúng tôi ủng hộ bạn
   
 7. dn80

  dn80 Active Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  85
  Có một giai đoạn mình cũng Dev (chỉ là tổng hợp mấy thứ linh tinh) cho LG L5, khi bị "mượn" mà không có sự xin phép mình cũng rất tức, mặc dù làm cho vui chẳng được lợi lộc gì! Vì thế mình ủng hộ việc bảo về "bản quyền" và cách cư xử lịch sự, tôn trọng giữa các Dev. Các bạn người dùng chỉ nên nói đúng mực và nêu ý kiến. Còn lại để người trong cuộc giải quyết, các bạn không làm không biết được đâu. Thân!!!
   
 8. Thế Huy Cao

  Thế Huy Cao Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  34
  Cá nhân mình thì đều đã và đang dùng bản port, fulmics và Tizen và luôn cảm ơn vì mọi người đã bỏ công sức giúp đỡ để có những bản rom ngon cho cộng đồng xài.
  Tuy nhiên khách quan mà thấy thì:
  1. Bác Tizen bên cạnh việc ghi nguồn thì nên chat hoặc email xin phép 1 câu thì sẽ fair hơn, và đẹp lòng đối với các dev ấy. Việc làm của bác là hoàn toàn free vì cộng đồng nên chắc hẳn chả dev nào từ chối đâu nên làm vậy thì sẽ hay hơn và thuận lợi cho các việc khác.
  2. Cách của bên Tek thì mình thấy cảm giác ko hay cho lắm. Từ lần tranh chấp trc, m đã thấy kiểu nói chuyện ko ổn lắm rồi, cảm giác là bạn @HeavenAngel hình như hơi trẻ tuổi thì phải. Thành ra nhưng câu nói chuyện ko mang tính xây dựng mà chỉ thấy giọng trịch thượng, cao ngạo nên dễ gây phản cảm cho người được nói đến mà cụ thể ở đây là bác Tizen nên 2 bên rất khó mà nói chuyện nhẹ nhàng và tự giải quyết được. Và chắc hẳn việc từ lần trc vẫn chưa giải quyết ổn thỏa nên 2 bên vẫn còn những mâu thuẫn.
  - Bên cạnh đó, việc bên Tek hay vào topics của bác Tizen để post thông tin về bản port ver mới và lôi kéo mọi người sang bên Tek để sử dụng thì m thấy cũng ko nên, nhưng mọi người ko muốn nhắc tới chắc hẳn vì ngại với cũng cả nể bởi đều biết gốc xuất phât từ bản port.
  - Việc với bên Fulmics thì m cảm thấy do từ những mâu thuẫn cá nhân chưa hết nên bên Tek muốn hạ Tizen thì hơn. Thứ nhất, thấy bác Tizen bảo v6 là kết hợp giữa Fulmics và Tizen 1 phát, bên Tek chưa cần biết chất lượng như thế nào đã quan tâm ngay đến việc Tizen đã xin ý kiến với fulmics chưa??? Để làm j vậy??? Sau đó, khi hỏi Fulmics và họbảo là k thấy Tizen nói j, sau đó Fulmics chưa bày tỏ sự quan tâm hay bức xúc đã thấy bên Tek nhiệt tình bảo để Tek giải quyết cho??? Điều này để làm j? Xuất phát điểm là gì?
  Rất mong cả 2 bên đều bình tĩnh lại, nhường nhìn nhau 1 chút để xác định xem có cùng mục tiêu chung hoặc mục tiêu riêng như thế nào? Cả 2 bên đều giỏi, liệu có thể bắt tay nhau làm nên 1 cái gì đó nổi trội hơn nữa ko? Ví dụ bản Titek trên xda chẳng hạn... thay vì việc gà cùng một mẹ đấu hoài với nhau
   
 9. dn80

  dn80 Active Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  85
  "- Việc bên Tek hay vào topics của bác Tizen để post thông tin về bản port ver mới và lôi kéo mọi người sang bên Tek để sử dụng thì m thấy cũng ko nên.
  - Cả 2 bên đều giỏi, liệu có thể bắt tay nhau làm nên 1 cái gì đó nổi trội hơn nữa ko? Ví dụ bản Titek trên xda chẳng hạn"

  Hoàn toàn đồng tinh, bạn nói rất hay! Mình chưa dùng rom Tek, chỉ mới dùng rom Tizen, và hình như bác @Tizen không phải là Code?
   
  vanchienvp89 thích bài này.
 10. Thế Huy Cao

  Thế Huy Cao Active Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  34
  Thế mới nói, được lời như cởi tấm lòng. Một câu cũng ko mất gì nhưng mang lại sự thoải mái cho cả hai bên
   
  vanchienvp89 and dn80 like this.
 11. thanhtho

  thanhtho Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  14
  Nghỉ thôi

  Sent from my LG-D855 using Tapatalk
   
 12. Tizen

  Tizen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  2,517
  Đã được thích:
  3,220
  Anh em box G3 thân mến!
  Cám ơn anh em đã quan tâm, ủng hộ và bênh vực Tizen cho đến ngày hôm nay. Mình thực sự ko hề muốn có sự mâu thuẫn trong box cũng như trong diễn đàn nhưng cuộc sống là vậy, ko phải những gì mình muốn là có, là được.
  Diễn đàn LGViet.com là nơi anh em dùng LG có dịp trao đổi, chia sẻ, trải nghiệm rom từ các thành viên chia sẻ, giúp đỡ, hổ trợ nhau để "thư giản, giải trí với chiếc smartphone của mình."Tizen đến với diễn đàn này cũng để thư giản, giải trí và chia sẻ rom, kinh nghiệm để mọi người cùng vui là chính, ko hề vụ lợi cá nhân, Donate, PR cho bản thân mình, hay cho một tổ chức nào
  Mình đã sinh hoạt với vài forum, nhưng đây là lần đâu tiên Tizen gặp mâu thuẫn với Tek Team trong một forum. Mâu thuẫn ở đây là Tizen thì vô tư, vui là chính, còn Tek Team thì PR, donate là chính
  Vì vậy, mâu thuẫn này sẽ ko giải quyết được mà phải nhờ Ban quản trị diễn đàn nghiêm túc xem xét vấn đề mâu thuẫn này. Xác định mục đích hoạt động của diễn đàn là gì từ đó sẽ có biện pháp giải quyết nó

  Mâu thuẫn này đã đẩy lên thành sự xúc phạm, vu khống mà Mod box G3 chưa thấy phản ứng gì. Cụ thể :
  Khuya hôm qua, mem Tek đã báo với Tizen như thế này

  Mình ko biết mem này bao nhiêu tuổi, nhưng rất non khi để lộ rõ ý đồ của mình. Ý đồ đó là cho biết có thường xuyên chat với thành viên xda Xpirt, cho mình là giỏi, rom Fulmics cũng dùng trí tuệ của Tek nhưng non ở chỗ là cho người nước ngoài thấy bọn VN đánh nhau thật sướng.
  Câu thoại :"hay, inform you as Tizen was ready to steal some of your fulmics's features. He asked for permission yet"
  Mình thật sốc, vì V6 chưa post lên, chỉ nêu là sự kết hợp rom Fulmics và Tizen 5.0, là lập tức bị mem này thông báo ngay với Xpirt, rồi tự tin đòi "take actions against him". Anh Xpirt này thật sướng vì có thằng bỏ thời gian ra cảnh báo người ăn cắp rom, rồi xử lý dùm.

  Mem này bảo Tizen ăn cắp các tính năng của Fulmics. Đây là sự xúc phạm, vu khống, khi V6 chưa post lên. @hoangnova phải xử lý thích đáng vụ này. Anh đã inbox cho @hoangnova từ sáng nhưng đến nay vẫn chưa thấy em phản hồi

  Mục đích của Tek là gì ở diễn đàn này hả anh em? Có nên có sự tồn tại của các mem Tek hay có sự tồn tại của Tizen vì sự phát triển của LGViet.com

  Câu trả lời xin dành cho Ban quản trị diễn đàn LGViet.com
   
 13. legionbkvn

  legionbkvn New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  9
  @Tizen ủng hộ bác :D :D đã làm phi lợi nhuận chả dc đồng nào lại còn bị đâm .
  haizzz đúng kiểu táo quân: " Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt"
   
  Hoa chuoi rung and Tizen like this.
 14. cuongtruong

  cuongtruong Active Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  1,245
  Đã được thích:
  350
  @hoangnova
   
 15. legionbkvn

  legionbkvn New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  9
  mong mod vào cho lời giải quyết để còn tiếp tục hóng v6 nào :3 :3
   
 16. HeavenAngle

  HeavenAngle Active Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  212
  Chào bác Tizen, mình là admin diễn đàn TekCafe, có nghĩa là mình có trách nhiệm đảm bảo thành quả mà anh em của trong team làm ra.

  Đối với các mod vui là chính, nhưng đến khi các bạn trực tiếp đứng ra duy trì nó bạn sẽ hiểu để có cái sân chơi vui là chính đó các bạn phải duy trì nó như thế nào, kinh phí hoạt động... TekCafe Team chủ yếu xây dựng các bản rom custom nền CM cho các dòng máy và điều này đòi hỏi kinh phí duy trì lớn, do đó việc kêu gọi donate là để đảm bảo sự phát triển. Riêng bản ROM G3 chúng tôi không kêu gọi donate nên Tizen đừng vơ đũa cả nắm khi mang việc donate ra so sánh ở đây.

  Bác đã sinh hoạt ở vài forum nhưng không biết ở XDA bác đã hoạt động chưa khi đa số thành viên trên TekCafe là Senior member hoặc Reconized Developers trên XDA và chúng tôi quen thái độ và các cư xử hiện đại của cộng đồng thế giới. Đó là
  - Tôn trọng thành quả của người khác: tất cả những gì bạn mượn, sử dụng đều phải xin phép và cảm ơn. Bạn sẽ thấy rất nhiều đoạn cảm ơn trên các topic của XDA. Lần trước bên G2 có người lấy rom cloudy và anh ấy làm um sùm trên ấy. Chuyện lấy mà không xin phép là điều người ta rất khinh bỉ.
  - Cảm ơn người khác: Dev nước ngoài họ làm luôn có dòng donate ở phía dưới. Suy nghĩ tiến bộ dạy người ta biết cảm ơn khi người khác làm điều gì đó cho mình.

  Nước ngoài nó nhìn vào thấy người VN mình giỏi nhưng hay ăn cắp vặt, đến siêu thị ở Nhật còn phải để bảng tiếng Việt thông báo có camera an ninh. Và việc người Việt bao che lẫn nhau sẽ làm họ khinh cả dân tộc. Việc chỉ ngồi đợi người khác làm rồi lấy tính năng đem về sau đó tung hô lên mà không hề cảm ơn chỉ làm mình đi thụt lùi thôi. Thực ra ROM TekCafe hay Tizen sử dụng nhiều hay ít không quan trọng. Cái chúng tôi làm là hướng về sự ổn định, đơn giản ít màu mè nên không được thu hút. Nhưng cái chúng tôi được là kiến thức khi đã fix hoàn toàn cho các máy G3, còn Tizen vẫn dậm chân tại chỗ khi chưa fix thêm được gì.

  Việc thành viên BlackSoulxxx của TekCafe nói chuyện vs ông Xpirt của Fulmics là đã lâu, và họ biết việc Tizen lấy rom Tek mà chưa xin phép từ lâu rồi. Hôm trước Tizen post bài khoe V6 sẽ là sự kết hợp với Fulmics trong khi Fulmics không hề biết việc Tizen lấy tính năng của mình thì chính xác là Steal rồi, ăn cắp là lấy mà không xin phép, chứ không phải mượn.

  Chúng tôi chơi trên cộng đồng quốc tế, và người Việt có thái độ không đẹp không chỉ 1 mà đến 2 lần khi lần lượt lấy rom TekCafe và rom Fulmics (sử dụng nền của TekCafe) thì phải làm rõ, làm lớn, chứ đóng cửa bảo nhau thế này bao giờ anh Tizen có suy nghĩ lớn hơn. Tuổi anh cao mà làm việc và suy nghĩ như con nít, ăn cắp quen tay thì anh lớn hơn ai trong chúng tôi.

  Còn về các member. các bạn đừng nên quy chụp người khác khi chưa biết gì về việc họ đang nói. Bạn xài xong G3 bạn cũng sẽ đổi, tôi làm dev mod rom vui vài tháng tôi cũng sẽ đổi. Quan trọng là trong quá trình đó tôi làm được gì và học được gì, tranh chấp chi 1-2 member tôi không được gì cả. Kiến thức là thật, vinh quang là ảo, chúng tôi không quan tâm. Và chúng tôi đang đấu tranh cho cái thật mà chúng tôi đang bị đánh cắp, đó là KIẾN THỨC.
   
 17. matran67

  matran67 Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  12
  có vẻ càng làm rioi day
   
 18. hoangnova

  hoangnova Captain Staff Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  6,744
  Đã được thích:
  15,915
  Khi nào có rom có link, có ROM, có bằng chứng thì show ra, đảm bảo ko còn dấu hiệu của gàu.

  Nếu trong 7 ngày tới ko thấy bằng chứng nào cụ thể và trên rom nào của tizen thì tôi coi đây là hành động chụp mũ và kill mọi thứ liên quan đến tekcafe trên LGViet.com

  Tóm lại, tôi ủng hộ việc chơi fair, hành động đẹp, tôn trọng công sức của người khác làm ra, nếu lấy phải có permission.

  Nhưng nếu dựa vào đó để chụp mũ, report láo, ko có bằng chứng cụ thể, nói chung chung, gây chuyện tào lao. Tôi cũng đảm bảo sẽ đóng cửa thả chó.

  Chấm dứt chuỗi tranh luận bản quyền.

  Cám ơn anh em đã ủng hộ và cùng nhau xây dựng và phát triển LGViet.com.
   
  Thuandlk, pippi17, Ken0311 and 5 others like this.
 19. legionbkvn

  legionbkvn New Member

  Tham gia ngày:
  23 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  9
  like bác :inlove::inlove::inlove::inlove::inlove::inlove:
   
 20. hoangnova

  hoangnova Captain Staff Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2013
  Bài viết:
  6,744
  Đã được thích:
  15,915
  Này nhé, ko có chỗ cho việc gây war ở đây.
   
  Ken0311 and Hoàng Quốc Việt like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này