Tôi đi bảo hành ở LG

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Chém gió - Sự kiện' bắt đầu bởi tam_bang_tnt, 28 Tháng hai 2015.

 1. tam_bang_tnt

  tam_bang_tnt New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Tình hình là 1 ngày đẹp trời con g3 của mình bổng dưng chổ microphone nứt 2 đường nhìn rất khó chịu, tham khảo trên mạng thì nhiều người cũng như mình, mà có người bảo hành được có người không. Thôi thì đầu năm gởi bảo hành xem mình có may mắn không. Vì bận việc nên trưa nhờ người mang máy qua bên 792 Trường Chinh bảo hành giúp, được 1 cái giấy hẹn mang về. Nghĩ trong đầu có BH được hay không chắc cũng phải 1 tuần mới có máy. Bất ngờ khoảng 13h ngày hôm sau có 1 e giọng dễ thương bên trung tâm bảo hành gọi điện thông báo là máy BH xong rồi. Mình nghĩ sao mà nhanh zậy, chắc là bị từ chối BH rồi. Trưa cũng nhờ người chạy qua lấy giúp mà trong lòng bất an, đợi khoảng 1h thì nhận được máy gói trong hộp. Trong lòng hồi hộp mở hộp ra, đập vào mắt mình là cái màn hình nguyên seal, ôi hạnh phúc vỡ òa. Không ngờ LGVN lại bảo hành nhanh và chu đáo đến vậy, không bỏ công mình theo dòng G1 - G2 và G3 bây giờ. làm vài tấm cho ae tham khảo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. Tampv

  Tampv New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Mình trước cũng vậy, bảo hành 30 phút lấy máy ngay. Nói chung lg bảo hành ngon, mua hàng chính hãng đắt mà yên tâm
   
  tam_bang_tnt thích bài này.
 3. hoàn-cb

  hoàn-cb Active Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  42
  chúc mừng bạn mha :unsure:
   
  tam_bang_tnt thích bài này.
 4. atuan

  atuan New Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  4
  Chúc mừng nha.hôm nay t xuống 55 sương nguyệt ánh ttbh lg nói hết sườn rùi hẹn từ 3đến 7 ngày có ..sẽ alô xuống thay.cũng hơi buồn vì phải chạy từ bdương xuống q1 lần nữa
   
 5. tinhchuoi

  tinhchuoi Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  Hình trước khi nứt đâu?
   
 6. tam_bang_tnt

  tam_bang_tnt New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  hì quên chụp lại bạn ơi, mà mình bị nứt đến 2 đường chổ microphone
   
 7. bichchimeo79

  bichchimeo79 New Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  chúc mừng bạn. Báo cáo bạn là mình bị bọn bảo hành ở chi nhánh gì gần quận 1 hành cho ra bả kìa. Nó nói do mình làm hư(con G2) nhưng thật sự thì do mình up rom nó treo và mình đang busy nên ko đi trực tiếp được(nhờ thằng em nó đi, nó lắc đầu luôn). và mình chỉ cần cầm ra DIDONGViet chạy rom có 25 phút là ok ngay. Giận nhất là nó nói máy đã hư main chứ. Nhưng mình biết chắc là do Rom(ra didongviet mình kêu nó chạy rom thui chứ nói như bọn bảo hành thì nó vẽ cho ăn cám luôn). mình gọi ra trung tâm ngoài hà nội phản ánh thái độ của nhân viên bảo hành thì cái mình hài lòng nhất là nhân viên tổng đài giải quyết rất chu đáo và mình cảm thấy vui. Cuối cùng anh nhân viên gọi xin lỗi mình và năn nỉ đừng nói gì làm anh ta mất việc(lúc giận quá mình định nói luôn vì lúc đó có nhân viên của công ty LG gọi cho mình hỏi kiểm tra thái độ của NV bảo hành) hic...hic. Cuối cùng mình nói không có gì đã giải quyết xong và bảo anh NV bảo hàng làm tốt nữa chứ hu...hu, giận anh đó lắm nhưng....Nhờ gọi điện thoại mà mình quen em chăm sóc khách hàng có giọng vô cùng dễ thương(mình nghĩ chắc cũng hotgirl đây ke...ke; tốn gần 300k tiền phone cằn nhằn, giận quá mừ, thằng NV bảo hành nó chửi em mình và mình gọi cho nó nó chửi mình luôn mới ức chế chứ). Và từ đó mình ko xài LG chính hãng nửa mà xài hàng xách tay chổ bán quen có gì chửi nó được mà ko bị chửi lại hic...hic. Vài dòng chia sẻ cùng các bạn. MÌNH ỨC CHẾ BỌN SONY XONG TỚI BỌN LG. VÀ CUỐI CÙNG LÀ CHƠI HÀNG XÁCH TAY.
   
 8. tamson1982

  tamson1982 Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5

Chia sẻ trang này