Tin tức Trần xuyên sáng cao cấp tại vinh

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi l3itc, 31 Tháng bảy 2018.

 1. l3itc

  l3itc New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Trần xuyên sáng cao cấp tại vinh có đắt không? giá bao nhiêu?
  Việc giá thành của trần xuyên sáng sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu và diện tích chúng được sử dụng. Nếu kinh phí đầu tư cao sẽ có loại trần xuyên sáng giá thành cao hơn, diện tích sử dụng càng lớn thì kinh phí càng cao.
  Tuy rằng thời gian phát triển chỉ khoảng 10 năm đổ lại đây, nhưng trần xuyên sáng được nhận xét là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà thầu, thiết kế thi công công trình. Ứng dụng thi công của các sản phẩm trần xuyên sáng là để giúp nâng cao tính thẩm mỹ, hoàn thiện công trình. Vì thế thời gian gần đây rất nhiều người quan tâm rằng trần xuyên sáng có đắt không giá bao nhiêu khi thi công, công trình. Để giải đáp những thắc mắc nhu cầu của khách hàng, chúng tôi - trần xuyên sáng cao cấp tại vinh gửi đến bạn thông tin cơ bản sau.

  Trần xuyên sáng là gì? Tác dụng chủ yếu của chúng là gì?
  [​IMG]

  Xưa kia ông cha ta rất chuộng gỗ khi làm nhà, vì thế ở những ngôi nhà cổ việc kiến trúc nội thất chủ yếu bằng gỗ là rất phổ biến. Các trục hoành phi đều được sử dụng chủ yếu là phần thịt gỗ, loại gỗ phải là gỗ lim, sến được ngâm nước lâu năm để hạn chế mối mọt phá hủy. Nhưng khi chuyển đổi sang nhà tầng, chung cư những mẫu gỗ này không còn đáp ứng được tính thẩm mỹ yêu cầu của các gia đình, các chủ đầu tư. Cùng với thời gian đó, các mẫu trần xuyên sáng bắt đầu xuất hiện như một điểm sáng trong ngành thiết kế thi công nội thất. Trần xuyên sáng ứng dụng khả năng khúc xạ của ánh sáng tác động trực tiếp vào việc dùng một tấm trần đặc biệt kết hợp với tấm màn căng kết hợp với hệ thống đèn LED cùng khung xương được sử dụng để trang trí trần, vách ngăn, vách tường.

  Ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng cao cấp tại vinh
  Tác dụng chủ yếu của trần xuyên sáng sử dụng để trang trí, hoàn thiện nội thất các gia đình, công trình. Ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng đó chính là sự ứng dụng về các hình dạng độc đáo linh hoạt các màu sắc khi biến đổi trong thời gian ngắn. Trần xuyên sáng có trọng lượng nhẹ và đặc biệt chúng rất bền vì thế bạn sẽ không phải lo lắng lăn tăn khi quyết định sử dụng xây dựng và thiết kế sản phẩm.

  [​IMG]

  Trần xuyên sáng cao cấp tại vinh đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình cơ quan, văn phòng làm việc, nhà hàng khách sạn và cả các trung tâm hội nghị, sân bay, trên khắp tỉnh Nghệ An… Đây được đánh giá là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây và bắt đầu được nhiều người chú ý và sử dụng với hàng loạt các không gian sống trở lên tươi mới rực rỡ hơn. Việc giá thành của trần xuyên sáng sẽ phụ thuộc vào nguyên liệu và diện tích chúng được sử dụng. Nếu kinh phí đầu tư cao sẽ có loại trần xuyên sáng giá thành cao hơn, diện tích sử dụng càng lớn thì kinh phí càng cao.

  Hiện nay Nội Thất Thành An là đơn vị chuyên thiết kế thi công các công trình trần nhà đẹp với vô vàn những mẫu thiết kế đầy sáng tạo và giá thành hợp lý phù hợp nhất. Khách hàng có thể liên hệ để được nhận những tư vấn hỗ trợ thông tin nhanh chóng.
   
 2. l3itc

  l3itc New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này