Hướng dẫn Tư vấn chọn mua và Test Xiaomi Redmi Note 3 xách tay

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua' bắt đầu bởi nhungmc, 20 Tháng tư 2016.

 1. nhungmc

  nhungmc Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Để chọn mua được cho mình chiếc Xiaomi Redmi Note 3 ưng ý thì cần có phải có một số mẹo đơn giản để test kiểm tra,, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý nho nhỏ Chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 xách tay và Hướng dẫn Test Xiaomi Redmi Note 3 xách tay đơn giản nhất.
  4 CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI MUA REDMI NOTE 3
  • DÙNG MÃ *#*#64663#*#* ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT
  • KIỂM TRA IMEI HỘP TRÙNG MÁY KHÔNG
  • KIỂM TRA VÂN TAY CỦA MÁY (nhập vào và test)
  • KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN K CÓ

  [​IMG]
  Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi Note 3

  Kiểm tra ngoại hình của máy
  Thời gian gần đây Xiaomi Redmi Note 3 xách tay về các cửa hàng rất là nhiều với giá thành khá rẻ, có lẽ vì thế các bạn chỉ mua điện thoại mới là chủ yếu. Với một chiếc smartphone mới thì bạn không cần quá ngần ngại về ngoại hình.

  Tuy nhiên, khác với những chiếc điện thoại đã qua sử dụng, với một chiếc máy mới khi kiểm tra ngoại hình bạn lưu ý kiểm tra thêm mã imei bên trong máy đối chiếu xem có trùng hợp với dãy số phần vỏ máy hay không?
  [​IMG]

  Tiếp theo bạn kiểm tra các phụ kiện đi kèm theo máy có đầy đủ hay không? Với chiếc, Xiaomi Redmi Note 3 phụ kiện đi kèm bao gồm củ sạc dây cáp, sách hướng dẫn sử dụng cùng một que chọc sim.

  Kiểm tra các phần mềm bên trong Redmi Note 3 xách tay
  Để kiểm tra các phần mềm bên trong trước tiên bạn vào cài đặt chọn About Phone, sau đó bạn nhấp nhiều lần vào kernel version, máy sẽ trả về cho bạn một trình QC test với nhiều bài test khác nhau. Bạn chỉ việc lựa chọn các mục cần kiểm tra và thực hiện theo sự chỉ dẫn của chiếc Xiaomi Redmi Note3 xách tay và cảm nhận kết quả nhận được.

  [​IMG]
  Nếu có thời gian tốt nhất bạn nên thực hiện lần lượt đầy đủ các bài kiểm tra trên để chọn được chiếc smartphone ứng ý nhất. Tham khảo mã Test máy xiaomi Redmi Note 3 là: *#*#64663#*#* ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT .Tuy nhiên, nếu có ít thời gian bạn cũng nên test qua cho mình về màn hình, loa camera và các kết nối như 3G, Wifi,… Hi vọng với những lưu ý này bạn đã có thể tự chọn mua cho mình chiếc điện thoại ung ý mà không cần làm phiền đến ai.​
   

Chia sẻ trang này