Hỏi Ứng dụng Lg SmartWorld và cài Laucher.

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 3' bắt đầu bởi Bùi Minh Quân, 6 Tháng sáu 2014.

 1. Bùi Minh Quân

  Bùi Minh Quân New Member

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  5
  Xin chào các bạn. Do mình mới lần đầu sử dụng Androin, mà còn máy xách tay hàn quốc nữa. Nên hi vọng các anh em có kinh nghiệm sẽ chia sẽ cho mình nhé. Mình có vài câu hỏi để khám phá Android nói chung và LG nói riêng.

  1) Mình thì màu mè, thay đổi giao diện thường xuyên để không nhàm chán khi mở điện thoại. LG LTE 3 của mình có thể thay đổi chủ đề, và có thể tải thêm giao diện từ LG SmartWorl. Nhưng khi mình nhấn vào thì nó không vào giao diện của ứng dụng SmartWorl. Mình phải làm sao để có ứng dụng này ????

  2). Mình có sử dụng Go Laucher, Apex Laucher... để thay đổi giao diện, nhưng mình thấy nó rất hao pin, và một số đẹp thì phải trả tiền :) Mình thì sinh viên và hay thay đổi giao diện, mua thì sẽ rất phí tiền :) Anh em nào có các ứng dụng hay hay giống Go Laucher mà miễn phí không? share mình với :).
  3) Mình không rành bên cái vụ up room, up stock, và mình tìm hiểu thì rất là rối. Hi vọng anh em có thể chỉ từng bước để biến điện thoại từ Aindroid 4.3 lên 4.4 được không. :) Mình biết các mục tổng hộp có hết. Nhưng mình không dám làm lung tung. vì khi có chuyện gì bên bảo hành rất là bực bội. Nên mình hi vọng các bạn chia sẽ kinh nghiệm cho mình.

  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho topic này :) Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.
   
 2. cuongdhytn

  cuongdhytn Active Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  73
  Làm rồi sẽ thấy dễ.k làm đừng kêu.cứ ngại ngại up rom tn được.nhu xầu bình thường nghe gọi luôn đi
   
 3. Dương Thiên Thắng

  Dương Thiên Thắng Active Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  346
  up rom đơn giản mà. chịu khó đọc, tìm hiểu là up đc thui.
  còn theme (chủ đề) cho lte3 thì bên box hình nền, nhạc chuông theme cho android có đấy. rom cook ko dùng đc lg smartworld đâu.
  launcher thì dùng ko nên dùng, tốn pin, đơ máy
   

Chia sẻ trang này