Unlock, mở mạng: Samsung, LG, Sony, HTC, Lumia, iPhone, Moto, ZTE, Huawei, Alcatel,Sharp,BB,...

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi Aqua Sta, 18 Tháng mười 2014.

 1. Aqua Sta

  Aqua Sta Đột tử

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  5
  Chào anh chị em!

  Nhu cầu sử dụng điện thoại hàng xách tay ngày càng nhiều. Đặc biệt có nhiều anh chị em có điều kiện đi du lịch, công tác hoặc có người thân gửi máy từ nước ngoài về. Các máy được bán, được gửi về từ rất nhiều nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Nhật, Úc,... Hầu hết hoặc rất nhiều trong số đó là máy bản khóa mạng (Locked), khi mang về đến Việt Nam cần Unlock SIM (mở mạng, giải mã, bẻ khóa) để sử dụng được các nhà mạng ở Việt Nam và trên thế giới.

  Mình nhận unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa các dòng điện thoại gồm: iPhone, Samsung, LG, Sony, HTC, Lumia, Motorola, Blackberry, Alcatel, Huawei, ZTE, Pantech/SKY Vega, Sharp, Viettel,... và còn nhiều dòng khác

  - Dòng Samsung: trên 90% các máy xách tay (máy khóa mạng) về Việt Nam mình đều unlock được. Đặc biệt các hàng US, Canada, Nhật, Anh, Pháp,... đều được. Giá tốt, lấy ngay trong 5-10 phút

  - Dòng LG: cũng trên 90% các máy xách tay về VN đều unlock được. Giá tốt, lấy ngay trong 5-10 phút

  - Dòng Sony đến 99% unlock được, đặc biệt các dòng máy Sony IS11S, IS12S, SOL21, SOL22, SOL23, SOL24, SOL25 ZL2 xách tay Nhật nhà mạng AU KDDI (dùng CDMA) đều được hết.

  - Với HTC thì 99% các máy xách về đều unlock được. Đặc biệt các máy HTC J One HTL22, HTC J Butterfly HTL21, HTC ISW13HT, HTC INFOBAR HTX21 hàng Nhật của nhà mạng AU KDDI mình đều unlock được hết.

  - Lumia: Lumia 505, Lumia 510, Lumia 610/610c, Lumia 710, Lumia 800/800c, Lumia 900 đều đã unlock được với giá tốt. Ngoài ra các đời máy khác Unlock code giá chuẩn các bạn có thể liên lạc với mình.

  - Các máy đặc biệt như: S5 SM-G900J SCL23, NOTE 3 SM-N900J SCL22, SCL23 S5 hàng Nhật nhà mạng AU KDDI, HTC One & HTC One Max nhà mạng Sprint, LG G2, LG G3 nhà mạng Sprint, Note 2, Note 3 nhà mạng Sprint, LG G2 nhà mạng Verizon,... mình đều unlock được.

  - Ngoài ra còn một số máy các dòng: Motorola, Blackberry, Alcatel, Huawei, Pantech/SKY Vega, ZTE, Sharp, Viettel,...

  Liên hệ:
  Hà Nội: 0976.246.661 gặp Trọng (mình sinh năm 87 cho tiện xưng hô)
  Địa chỉ: 17/25 ngõ 52 đường Mỹ Đình (Sau bến xe Mỹ Đình)

  Bản đồ chỉ đường:http://hackphone.us/maphn.htm
  Ai dùng Google Maps có thể search với từ khóa "Dịch vụ Hackphone.us" hoặc xem link

  [​IMG]

  Địa chỉ của bạn mình trong Sài gòn
  TP.HCM: 090.287.4363 gặp anh Thắng
  Địa chỉ: 377 Võ Văn Tần - F5 - Q3

  Website: http://hackphone.us

  Các phương pháp Unlock (mở mạng, giải mã) thông dụng hiện nay gồm có:
  1./ Unlock, mở mạng bằng code (nhập mã). Đây là phương pháp phổ biến trên nhiều dòng máy. Ưu điểm là an toàn (đối với code đúng), không phải chỉnh sửa hệ thống, imei, efs, modem, baseband. Unlock vĩnh viễn, up rom không bị khóa lại, có thể làm (mua code) online. Nhược điểm là tùy vào dòng máy, đời máy, cách tính code mà giá code đắt hay rẻ, nếu code không chính xác sẽ bị giảm bớt số lần nhập code (mặc định nhà sản xuất cho 5 lần hoặc 10 lần, một số máy thì vô số lần nhập code).

  Ví dụ một máy Sony phiên bản khóa mạng
  - Kiểm tra số lần mà nhà sản xuất cho phép bạn nhập code vào. Bạn nhập đúng code thì chỉ cần 1 lần là OK. Nhưng nếu bạn nhập code sai cả 10 lần thì máy sẽ hết lần nhập code. Nếu bị hết lần nhập code thì việc unlock sẽ khó khăn hơn, chi phí sẽ cao hơn
  [​IMG]

  - Vào phần xem thông tin mở khóa thì máy báo ở dòng đầu tiên "Mạng" là "Đã khóa"
  [​IMG]

  - Chúng ta lắp sim vào, máy sẽ hiện lên 1 ô nhập code (nhập mã unlock). Lúc này chúng ta cần nhập mã unlock mà bạn mua từ dịch vụ unlock
  [​IMG]

  - Sau khi nhập mã unlock chính xác thì máy sẽ chấp nhận và báo "Mạng" là "Đã mở khóa".
  [​IMG]

  - Việc cuối cùng là bạn khởi động lại hoặc chọn lại chế độ GSM/UMTS/WCDMA hoặc chế độ Roaming để máy nhận sim và sóng đầy đủ.
  2./ Bypass, patch để Unlock, mở mạng. Đây là phương pháp ghi trực tiếp vào phân vùng bảo mật bằng phần mềm, hoặc thiết bị chuyên dụng (các box Unlock, mở mạng). Phương pháp này giúp vượt qua (bypass) bảo mật khóa sim, hoặc sửa (patch) bảo mật để máy nhận sim. Ưu điểm là cùng 1 máy, nếu so với việc mua code thì unlock theo cách này giá rẻ hơn. Đối với các máy ko thể unlock bằng code vẫn có thể unlock bằng bypass, patch. Nhược điểm: Không làm online được, cần phải tới tận cửa hàng.

  3./ Chuyển hệ, băng tần: Đây là phương pháp gần giống bypass, patch. Tuy nhiên phương pháp này chủ yếu hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng CDMA sang GSM. Phương pháp này chủ yếu unlock cho các máy xách tay nhà mạng AU KDDI Nhật Bản, Sprint Mỹ, Verizon Mỹ và một số nhà mạng CDMA khác.

  4./ Tháo máy Unlock bằng phần mềm: Một vài dòng máy có thể unlock bằng code nhưng giá code rất cao và thời gian tính code lâu. Phương pháp Tháo máy unlock bằng phần mềm rẻ hơn khoảng 1 nửa và nhanh chóng.

  5./ Sử dụng sim ghép, unlock phần cứng: Đa số các dòng máy nội địa Nhật, iPhone và một số dòng máy khác.

  Tính code & unlock bằng các thiết bị chuyên nghiệp
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này