Unlock samsung galaxy J, mở mạng samsung docomo

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi phamthuhuong, 14 Tháng tám 2014.

 1. phamthuhuong

  phamthuhuong Đột tử

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Unlock sim có thể nói nôm na là gỡ bỏ ràng buộc của nhà mạng với chiếc điện thoại bị khóa mạng bởi nhà mạng. Sau khi được bẻ khóa sim, điện thoại có thể nhận tất cả các sim của nhà mạng khác trên toàn thế giới.

  Cũng như samsung galaxy s4 (sc-04e) hay galaxy S5 (sc-04f), Samsung galaxy J hay còn gọi là samsung sc-02f, SCH-N075 cũng bị ràng buộc và khóa mạng bởi nhà mạng Docomo, Nhật Bản. Vì vậy khi muốn sử dụng với các nhà mạng tại Việt Nam thì phải được unlock, bẻ khóa.

  Vietfones mobile với thiết bị và tool phần mềm chính hãng nhận unlock samsung sc-02f lấy ngay không cần tháo máy, không root máy, không làm thay đổi imei, mở mạng samsung galaxy J full chức năng tại hà nội và sài gòn.

  Sau khi unlock, giải mã, mở mạng Samsung Galaxy J SC-02F Docomo sẽ sử dụng đầy đủ tính năng nghe gọi, sms, 3G, multimedia cho tất cả các nhà mạng tại Việt nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile…và các mạng trên thế giới

  Unlock Samsung Galaxy J SC-02F tại 92 thái hà được thực hiện nhanh chóng, thường chỉ vài phút, tối đa là 30 phút, Quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay.

  Cam kết:

  - Unlock không tháo máy hay động chạm đến phần cứng.

  - Làm trực tiếp, quý khách theo dõi, lấy ngay.

  - Sau khi unlock sẽ test lại toàn bộ Samsung Galaxy J đảm bảo sử dụng ổn định.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Unlock Samsung của bạn.

  Ngoài ra chúng tôi cũng là địa chỉ uy tín giải mã lg g2 isai, unlock lg g3, mở mạng lg g flex, chuyên gỡ icloud iphone 4, sửa ipad 2 tại Hà Nội.

  Trung tâm unlock samsung note 3, s5 docomo nhật bản lấy ngay
  Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)
  Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)
   

Chia sẻ trang này