Hướng dẫn Vài cách ngắt 3G khi có thể truy cập wifi cho thiết bị android

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Sử dụng Android' bắt đầu bởi cuongtl, 5 Tháng mười một 2014.

 1. cuongtl

  cuongtl New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Chào các bạn đã đến với trang dịch vụ di động, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động ngắt 3G khi có Wifi trên Android – Tiện ích giúp tiết kiệm Pin cũng như dung lượng 3G nhé:

  Các thiết bị Android của bạn đang sử dụng kết nối 3G nhưng khi di chuyển qua một địa điểm khác có sóng Wi-Fi.. Nếu các bạn không thiết lập từ trước thì các thiết bị của bạn vẫn sử dụng 3G và chính vì điều này sẽ khiến PIN của bạn rất nhanh cạn cũng như tốn dung lượng 3G.

  Hôm nay thì Dichvudidong sẽ hướng dẫn các bạn 2 mẹo để có thể tự động ngắt 3D khi phát hiện sóng Wifi.

  1. 3G WiFi Connection Mode
  [​IMG]
  Đây là một ứng dụng của nhà phát triển Ivano Tomainu, cho phép tự động chuyển qua lại giữa 3 loại cài đặt kết nối bao gồm: chỉ 3G, chỉ Wi-Fi, 3G và Wi-Fi tắt, 3G và Wi-Fi bật.

  Bạn cần lưu ý đây chỉ là một widget quản lý mobi 3g mà không phải là một ứng dụng độc lập. Do đó, sẽ không xuất hiện một biểu tượng trong ngăn kéo ứng dụng sau khi được cài đặt.

  Cách sử dụng rất đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra hoặc bỏ chọn chế độ mà mình muốn chuyển đến giữa 4 tùy chọn được cung cấp.

  2.Auto Wi-Fi/3G Switch
  [​IMG]
  Một ứng dụng đơn giản cung cấp chức năng tương tự như 3G WiFi Connection Mode, được phát triển bởi Notus.com.tr. Ứng dụng này khá nhẹ cho phép bạn kéo dài tuổi thọ pin và giảm thiểu việc sử dụng mạng dữ liệu di động.

  Auto WiFi/3G Switch có chức năng vô hiệu hóa kết nối dữ liệu di động 2G hoặc 3G tự động khi thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi và tái kích hoạt dữ liệu di động khi điện thoại bị ngắt kết nối với mạng Wi-Fi.

  Copy ghi rỏ nguồn - tôn trọng tác giả:

  Mã:
  http://dichvudidong.vn/tu-dong-ngat-3g-khi-co-wi-fi-tren-android.html
   
 2. fairy2312

  fairy2312 New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  hướng dẫn nay hay lắm bạn. lúc trước mình không biết phải tắt 3g như thế nào nên máy mình nhanh hết pin lắm giờ biết rồi chắc mình phải áp dụng làm liền luôn. :D:D:D
   
 3. conchuot

  conchuot New Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Thớt cuongtl@ bảo làm như thế...như thế ...mà chẳng cho anh em một đường link để lấy PM hoặc file Apk để cài đặt, lên trang chủ của Ivano Tomainu thì ông ấy "viên tịch" rồi, lên Google Play thì:
  "We couldn't find anything for your search - Ivano Tomainu."
  Vậy chắc chỉ có bác cuongtl@ còn sống, vậy là bác độc quyền PM này rồi đó, hãy chia sẽ file Apk trong máy bác cho ace đi!!!
   
 4. thành 2041

  thành 2041 Active Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  29

Chia sẻ trang này