Việt Mới audio sẽ tư vấn phương thức kết nối dàn tín hiện cho bộ audio gia đình

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi baosamac, 16 Tháng sáu 2014.

 1. baosamac

  baosamac Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ công nghệ số, các hãng sản xuất ra các sản phẩm thiết bị số đều hướng đến cho người dùng một cách đơn giản nhất có thể, dù bạn là người chẳng biết đến chuyên môn nhưng vẫn dùng một cách hay với một vài hành động đơn giản. sau Đây Việt Mới xin đưa đến cho quý khách hàng kiểu kết nối tín hiệu hình ảnh âm thanh cho 1 dan karaoke gia đình.

  Sẽ có hai phương pháp hiệu quả nhất là kết nối HDIM và kết nối AV.

  Cách thứ nhất: kết nối qua cáp HDMI (sử dụng cho đầu karaoke và thiết bị hình ảnh được hỗ trợ kết nối này)

  phương thức kết nối này thật ra khá đơn thuần. Trước lúc kết nối, khách hàng cần xác định vị trí cổng thiết bị HDMI trên đầu Karaoke & đầu hệ thống nhân hình ảnh là TV. trong lúc đã xác nhận địa điểm xong, các bạn sẽ sử dụng dây cáp HDMI để thực hiện kết nối này. Một đầu các bạn cắm vào cổng HDMI trên đầu Karaoke, đầu dây còn lại cắm vào cổng HDMI trên tivi. Chỉ cần những thao tác đơn giản như vậy các bạn đã hoàn thành kết nối HDMI.

  [​IMG]

  cách 2: kết nối AV – cách kết nối phổ biến nhất & hay dùng. Trong cách kết nối AV, các bạn sẽ cần thao tác kết nối hình ảnh và kết nối audio.

  Kết nối với hình ảnh

  - các bạn sẽ dùng cổng Video để thực hiện kết nối này, vậy nên các bạn cần phải xác định cổng Video của đầu Karaoke & của tivi ở địa điểm nào. Để làm thao tác này các bạn sẽ dùng dây AV còn được gọi là dây có hai đầu bông sen hay được tặng kèm ở bộ phụ kiện khi mua bộ Karaoke. Các bạn chú ý hệ thống hình ảnh sẽ là dây màu đỏ. Một đầu các bạn cắm trực tiếp vào ngõ ra (Out) Video ở đầu Karaoke, đầu còn lại các bạn cắm vào ngõ vào (In) Video trên tivi.

  – Nếu thiết bị của các bạn hỗ trợ kết nối cổng S-video, thì các bạn cũng thực hiện tương tự như kết nối cổng video.

  Kết nối đến âm thanh

  Các bạn sẽ kết nối âm thanh giữa đầu Karaoke đến amply karaoke , và từ amply tới loa.

  - Kết nối băt đầu từ đầu Karaoke tới amply: Các bạn tiếp tục sử dụng dây AV để hoàn tất thao tác. Dây âm thanh có màu trắng & màu đen. biết chính xác cổng âm thanh ra (Out) F-L, F-R trên đầu Karaoke và đầu kênh âm thanh vào (In) A/B trên amply. Các bạn dùng dây AV, một đầu cắm đến ngõ ra (Out) tín hiệu âm thanh của đầu Karaoke F-L,F-R các bạn cắm tới màu sắc giống vật trên dây, đầu dây còn lại cắm vào một trong hai ngõ kênh vào (In) A/B, các bạn chọn kênh A hay kênh B đều được và cũng sẽ cắm theo màu sắc tương ứng.

  - Kết nối từ amply đến loa karaoke : để thực hiện thao tác này các bạn hãy sử dụng dây loa. bộ dây này có cung cấp tại bất kỳ cửa hàng thiết bị điện, điện tử gia dụng, kích thước của dây phụ thuộc đến sự bố trí từ amply tới Loa và đường đi thẩm mỹ của dây. Ví dụ kết nối loa bên trái một đầu dây loa các bạn nhét vào ngõ Left trên amply (viết tắt là L), đầu dây loa còn lại cắm tới Loa. Thực hiện tương tự đối với loa còn lại.

  - Kết nối chức năng chấm điểm: các bạn sẽ sử dụng một dây AV khác, 1 đầu cắm vào ngõ Mic out trên amply, đầu còn lại cắm tới ngõ Score ở đầu Karaoke (cũng cắm theo màu sắc tương ứng).
  Xem thêm: http://hethonghoithao.com/category/cuc-day-cong-suat-15.html
  Cần thêm sự tư vấn nào khác vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm dịch vụ khách hàng của Việt Mới Audio để được hỗ trợ: 0983 362 236
   

Chia sẻ trang này