Việt Mới Audio trình bày thủ thuật sử dụng loa karaoke dành riêng các bạn mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại, unbrick, unlock.' bắt đầu bởi baosamac, 4 Tháng chín 2014.

 1. baosamac

  baosamac Đột tử

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  quý khách hàng đang muốn mua một hệ thống loa karaoke chodàn karaoke gia đình của mình, việc thứ nhất bạn cần nghĩ đến là nên chọn làm sao cho dàn loa đó tương xứng với không gian độ rộng phòng, công suất có tích hợp với ampli đang sử dụng không? tuy nhiên thực tế lại không dễ dàng như vậy khi trên thị trường Audio có rất nhiều loại loa thường dùng cho karaoke. loa karaoke làm cho bạn băn khoăn rất nhiều trước khi lựa chọn tuy nhiênmột vài hướng dẫn trên internet thì có rất nhiều hướng dẫn tư vấn khác nhau . Nếu quý khách hàng không tự tin với việc lựa chọn của mình, thì dưới đây sẽ làmột vài ghi chú cho quý khách hàng khi lựa chọn mua đôi loa.

  tìm chuẩn công suất, kiểu dáng phù hợp với diện tích

  Đầu tiên khi quý khách hàng đến đại lý hệ thống âm thanh bạn sẽ khá {bất ngờ|ngạc nhiên| bởi có rất nhiều đôi loa âm thanh sâu và chắc, kiểu dángtinh tế. Mặt khác, bạn không thể dựa vào độ lớn của thùng loa hay tiếng loa để nhận xét về chất lượng. quý khách hàng hãy nghe thử và kiểm tra chất lượng ,khi quyết định mua.

  tìm đúng công suất , kiểu dáng
  việc quan trọng nhất cho quý khách hàng quyết định đó chính là không gian độ rộng phòng của bạnkhoảng bao nhiêumét vuông để chọn mua dàn loa nào để thích hợp.Nếu độ rộng phòng của quý khách hàng bé thì bạn không thể để một dàn loa công suất cao , công suất cao như thế nó sẽ trái ngược tác dụng tiếng loa sẽ vang ,chói khiến cho bạn không tận hưởng rõ đượctiếng nhạc .trái lại chúng ta không thể tìm kiếm một hệ thống loa công suất quá bé cho một phòng không gian rộng.

  càm nhận thử âm nhạc

  Mỗi bản nhạc khi được viết nhạc đều có những giai điệu, nét đặc trưng của người tác giả muốn truyền tải tình cảm của mình tới người nghethực tế để có thể cảm nhận toàn bộ ý nghĩa của ca khúc còn phải phụ thuộc vào bộ âm thanh của quý khách hàng.Nguồn dẫn giai điệu chủ yếu đó là Loa ,nó bao gồm tiềng bass và treble.Mỗi 1 loại loa thì có những thiết kế riêng đặc trưng cho mỗi dòng ,Nhưng để có được hệ thống loa thích hợp nhất cho dàn karaoke phải có âm bass sâu và chắc. Khi nghe thực tế bạn sẽ biết được chất lượng loa đối với những giai điệu nhạc vàng, nhạc đỏ chúng ta sẽ nhận xét được độ vang, trong và sáng của loa, Những bài hát nhạc remix chúng tasẽ nhận xét được tiếng bass của loa.

  tìm bộ loa phù hợp với hệ thốngdàn hiện tại

  Khi bạn đã có một vài hệ thống như Amply, Đầu karaoke, Micro co day……và cần sắm loa karaoke chúng ta sẽ rất phân vân cho việc mua loa.không những mua thêm đôi loa nào ghép vào cũng sử dụng được, điểm quan trọng nhất là loa cần phải tương thích với công suất Amply bạn đang dùng. Ampli công suất nhỏ trong khi dàn loa của quý khách hàng công suất max sẽ gây nên đến hiện tượng chết Amply hoặc cháy loa và ngược lại .

  Nếu quý khách hàng đang sử dụng Amply của các hãng có uy tín nhập khẩu chính hãng như Jarguar, Boston…..thì quý khách hàng nênmua đôi loa có thương hiệu như BMB, Bose......như vậy nó sẽ phù hợp với công suất của loa cũng như Amply.

  tìm dàn loa phù hợp với dàn âm thanh gia đình.

  Nếu bạn đang sử dụng Ampli của các thương hiệu nội địa trong nước như Arirang, Nanomax, Paramax…..thì quý khách hàng hãy tìm những dàn loa đồng bộ với nó.như thế sẽ an toàn độ bền của đôi loa cũng như Amply cho chúng ta.

  tìm thương hiệu có tin tưởng trên thị trường

  Thị trường âm thanh Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều dàn loa karaoke trong đó có hàng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu, hàng tự sản xuất, hàng bãi . Mỗi nhà cung cấp sẽ có một thương hiệu và uy tín đối với người tiêu dùng riêng.

  Với mặt hàng nội địa bộ loa karaoke chủ yếu như : Nanomax, Paramax, Arirang, Dalax.

  đối với hàng nhập khẩu quý khách hàng có nhiều sự tìm hiểu hơn như : BMB, JBL, Bose….

  vấn đề quan trọng nhất khi bạn tìm kiếm đến sản phẩm chính hãng có thương hiệu là nó sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng bộ loa và chế độ bảo hành. Vì vậy nó sẽ là yếu tố làm cho chúng ta dễ hơn khi mua.


  đơn giá rẻ

  Nhu cầu của người mua hàng Việt Nam luôn quan tâm đó là thiết bị không chỉ chất lượng tốt mà giá thành phải rẻ . Trên Thực tế không phải ai khi mua họ cũng chỉ quan tâm về chất lượng, mà đa số người tiêu dùng đều muốn đáp ứng làm sao hàng hóa chất lượng ra sao thì giá thành phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Điều đó sẽ khiến cho bạn thoải mái khilựa chọn.

  Trên đây là một vài kỹ năng cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dòng loa karaoke tương ứng , Nếu chúng ta chưa tự tin về tìm kiếm của mình chúng ta có thể đến với Việt Mới Audio với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường âm thanh hội trường với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ ,giúp bạn tìm kiếm được những hàng hóa tốt, tương ứng với mục đích của bạn.
  Xem thêm: loa toa gia re
   

Chia sẻ trang này