VIETFONES mobile chữa lợn què thành lợn cụt

Thảo luận trong 'Các dòng điện thoại LG khác' bắt đầu bởi ngocbeo97, 19 Tháng năm 2016.

 1. ngocbeo97

  ngocbeo97 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chán quá các thím ợ ,

  Ngày 16/5 vừa rồi em có mang 1 con LG D295 qua cửa hàng Vietfones bên 92 Thái Hà trong tình trạng máy brick 9008 . Lúc mang qua là 11h anh kỹ thuật bảo là máy này phải mở máy câu dây gì đấy em cũng tin tưởng nên oke.

  Trước khi quyết định mang em nó đi bệnh viện thì em cũng đã lần mò thử up boot lại ở nhà theo sự hướng dẫn của 1 bác trên voz . Khi test bằng BoardDiag3.99c Máy vẫn Pass cả 3 mục AP , EMMC và SDRAM tức là máy vẫn còn sống chỉ là k có rom đúng nên không lên .

  Sau đó đến khoảng 13h chiều anh đấy gọi cho mình báo máy hỏng ổ cứng nạp rom không vào và nói giờ thay ổ cứng xem sao . mình cũng thấy nản nản rồi . đến 15h mình qua lấy máy thì thấy máy đang trần truồng và cũng k rõ là có bị thay hay không nữa . Và đến bây giờ mình BoardDiag 1 lần nữa thì EMMC báo FAIL tức là ổ cứng hỏng mình thật sự thất vọng .Haizzz .
  Ở đây em cũng không dám chắc là có bị luộc hay không ? Nhưng nếu đã sửa thì dù có không được thì cũng nên trả lại khách với đúng tình trạng ban đầu chứ . Máy đang lợn què thì chuyển luôn thành lợn cụt thực sự em vừa buồn vừa bức xúc các thím à .
   

Chia sẻ trang này