Ứng dụng Vobok mạng xã hội thoại dành cho ios và android.

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Trò chơi Android' bắt đầu bởi Jesus, 11 Tháng sáu 2013.

 1. Jesus

  Jesus Devil Lucifer

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  1,293
  Đã được thích:
  391
  Với những người mới dùng Twitter đều cho rằng việc giới hạn 140 ký tự trong mỗi status sẽ khiến họ bị hạn chế trong việc cung cấp các thông tin. Tuy nhiên như chúng ta cũng biết Twitter phát triển mạnh như thế nào, bởi thực tế việc hạn chế ký tự sẽ khiến những người theo dõi thông tin bớt được thời gian để tập trung vào thông tin ngay cả khi họ theo dõi một số lượng lớn người dùng. Vobok cũng định hướng như vậy, nó là một mạng xã hội được lập ra chủ yếu cho người dùng smartphone, nhưng thay vì sử dụng văn bản thì Vobok tập trung vào âm thanh. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại 1 đoạn âm thanh ngắn sau đó chia sẻ với bạn bè trên Vobok. Thậm chí ngay cả mục tin nhắn cũng bằng âm thanh. Trong quá khứ đã từng có một ứng dụng tương tự dành cho máy tính bàn. Vobok vẫn có một vị trí khá tốt trong lĩnh vực này mặc dù nó là một ứng dụng đơn thuần không có nhiều tính năng và thích hợp với Facebook , Twitter.
  [​IMG]

  Vobok cho bạn ba quyền đăng ký lựa chọn gồm Facebook, Twitter và email. Khi sử dụng, màn hình sẽ kết hợp một hình ảnh cá nhân với tài khoản của họ. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ cung cấp một danh sách bao gồm tất cả các địa chỉ liên lạc thông báo ai đã sử dụng ứng dụng nhằm giúp bạn có thể kết bạn và gửi yêu cầu tham gia mạng xã hội này đến những người bạn chưa có danh sách. Nếu bạn để chế độ công khai, thì ngoài người dùng có trong danh sách những người khác cũng có thể chọn theo dõi bạn giống như twitter vậy.
  Feed Vobok hiển thị danh sách tất cả các bản bản ghi âm từ địa chỉ liên lạc của bạn. Các bản ghi âm có thể phát in-line mà không để lại Feed. Tiêu đề của bài viết cùng với hình ảnh liên quan (nếu có) cũng xuất hiện. Kéo sang một bên ghi âm nếu muốn đăng lại hoặc thêm vào mục yêu thích cá nhân. Tùy chọn trả lời chỉ nên dành cho những người đang theo dõi là tốt nhất.
  [​IMG]

  Để tạo một Vobok cho riêng bạn, nhấn nút “Broadcard” ở thanh dưới cùng. Nếu muốn mọi thứ đều gọn gàng, các nhà thiết kế khuyên nên điền đầy đủ cột tiêu đề. Nhờ nút hai ở dưới cùng của khu vực ghi âm, người dùng có thể chọn để xuất bản bài viết của họ với các mạng xã hội khác cũng như trên Vobok. Gắn một hình ảnh với một ghi âm trông sẽ khá hơn so với bìa cảu Vobok. Tải ứng dụng Vobok bằng link dưới đây :
  Download cài đặt ứng dụng Vobok trên Android
  Download cài đặt ứng dụng Vobok trên IOS
   
  Mỹ Linh Phạm thích bài này.

Chia sẻ trang này