[Vu2 F200] Sling ATA v1.0 - blueberry - LGViet.com

Thảo luận trong 'LG Optimus VU 1+2' bắt đầu bởi blueberry, 27 Tháng một 2014.

  1. o0oVip__Gameso0o

    o0oVip__Gameso0o Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    59
    mình đang dùng sạc LG 1A sạc từ 5% đến Full pin là 3 tiếng.......
    dòng điện vào máy mình như thế này này........60phút đầu thì 1%/phút...........sau 60 phút là nó tự động sạc chậm lại (chắc auto sạc chậm để bảo vệ máy hay sao ý)
    lúc trước có hỏi thằng shop bán máy thì nó nói sạc như thế là ổn........như là ổn thật,vừa sạc vừa lướt web hay game nặng chả đơ hay loạn cảm ứng gì cả,mướt như ko sạc.........
    về chiều dài thì Lte 2 = Vu 2............nhưng bề ngang thì vu 2 hơn
     
  2. hjxhjx178

    hjxhjx178 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    K biết so rom hay do máy nhỉ từ lúc dùng vu2 m dùng mỗi sling b dùng rom khác có bị ko
     
  3. phd.lbh1610

    phd.lbh1610 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng một 2014
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    29
    kaka giống minh từ lúc xài vu 2 cầm lu hay sky820 nó dài dài s ý lại mắt jay nhỉ :laugh:
     
    jay sơn thích bài này.
  4. Toan†LoveLG

    Toan†LoveLG Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    75
    Sạc zin của vu thì 1.2 A ;5v hàng lg tốt nhất koo nên xài hàng hãng khác đã từng dùng sac sky cho lte 2 kết quả vừa cắm vào lạ loạn nát cả cám ứng khiếp thiệt.
     
  5. duy_0110

    duy_0110 New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng như bạn

    Gửi từ LG-F200K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
     
  6. o0oVip__Gameso0o

    o0oVip__Gameso0o Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    59
    mới phát hiện nó bị cái này........
    tắt máy hay khởi động lại thì vẫn bình thường ko hiện gì hết ngoài logo LG
    còn vào Rec thì nó chạy đến logo LG và hiện mấy chữ trắng này phía trên
    Secure Booting error
    Cause : Device Unlock ! so boot Success !!

    xong rồi mới vào Rec
    bác nào biết cách xóa nó ko,nhìn thô quá
     
    Last edited: 17 Tháng ba 2014
    conga01675 thích bài này.
  7. conga01675

    conga01675 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    984
    Đã được thích:
    236
    uh.nhưng k ảnh hưởng lắm
     
    o0oVip__Gameso0o thích bài này.
  8. o0oVip__Gameso0o

    o0oVip__Gameso0o Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    59
    seach trên bé gu gồ thì có bác bảo do cài Rec vĩnh viễn nên bị thế,chả sao cả........èo thô......
     
  9. nghiabradyle

    nghiabradyle Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng một 2014
    Bài viết:
    3,802
    Đã được thích:
    1,015
    Bt mà b :(
    B quan trọng hóa vấn đề

    ™sinh vật lạ™
     
    o0oVip__Gameso0o thích bài này.
  10. Toan†LoveLG

    Toan†LoveLG Active Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    75
    Cái đó chứng tỏ đẳng cấp bạn biết vọc vạch máy :laugh:.:D
    Dòng đó là chứng tỏ bạn đã cài rec "Cứng ":laugh:
     
    nghiabradyle thích bài này.
  11. JungYongbin

    JungYongbin Đột tử

    Tham gia ngày:
    17 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    5
    Bác cho em hỏi máy em đang ở 4.0.4 up thẳng rom này có được ko ạ ? tại dạo này cái lg flashtool lỗi quá nên em ko up lên v20 được.
     
  12. nghiabradyle

    nghiabradyle Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13 Tháng một 2014
    Bài viết:
    3,802
    Đã được thích:
    1,015
    Bên box vu2 có topic v2 xuan đức :D
    Có rom gốc tha hồ mà flash :D

    ™sinh vật lạ™
     
    conga01675 thích bài này.
  13. ngocthi860

    ngocthi860 Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    5
    up file zip đi
     
  14. Bất Bại

    Bất Bại Active Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    58
    Sling có bác nào dùng được NFC k??, em gửi NFC nó toàn ra Chlay là tđn??
     
  15. hoangphucdt

    hoangphucdt Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    11 Tháng tám 2013
    Bài viết:
    1,700
    Đã được thích:
    710
    Mình gửi bình thường nhưng làm tới lui 2 lần mới gửi được.

    Gửi từ LG-F200 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
     
  16. o0oVip__Gameso0o

    o0oVip__Gameso0o Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    59
    mình đang xài sạc LG 1A sạc = 3h mới full
    tính lên trung tâm bảo hành LG mua cái sạc 1.2 A
    ai biết giá nhiêu ko???
    và sạc bao lâu mới full pin tính từ 5% pin
    sợ mua sạc 1.2A về rồi sạc = time 1 A thì phí tiền
     
  17. Bất Bại

    Bất Bại Active Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    58
    Em tạch rồi, nhận từ máy khác gửi đến, toàn bắt đầu gửi cái là máy mình nhảy vào chplay, k hiểu tại sao nuôn!!
     
  18. blueberry

    blueberry User manager

    Tham gia ngày:
    9 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,511
    Đã được thích:
    3,686
    Mình vẫn gửi nhận bt mà. Bác gửi gì vậy?
     
  19. o0oVip__Gameso0o

    o0oVip__Gameso0o Active Member

    Tham gia ngày:
    17 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    59
    các bác xem giùm đây có phải là cáp lô ko??
    [​IMG] [​IMG] [​IMG]
     
  20. Bất Bại

    Bất Bại Active Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng ba 2014
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    58
    Em chỉ nhận từ máy khác gửi đến. 2 máy chạm đít. máy kia có kêu "Tinh" 1 phát, thằng bạn em nó chạm vào "Touch to bean" để gửi, bắt đầu gửi thỳ máy em nó hiện vào CHplay. và máy kia k send đc nữa!! -_-
     

Chia sẻ trang này