Hỏi WIFI LU6200

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 1' bắt đầu bởi Nguyễn Tèo, 26 Tháng mười hai 2013.

  1. Nguyễn Tèo

    Nguyễn Tèo New Member

    Tham gia ngày:
    26 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    các bác cho em hỏi là máy em vài ngày trc' wifi vivu , cái bữa nay bắt đc wifi mà k lên mạng đc là do chip wifi máy hay rom hay cục wifi vậy mấy bác , em thì xài lu để ổn định nên xài rom 4.0.4 167 của hoangnova lâu lắm r xài trc' h ổn định nên cũng kqtam gì nh` cả 1 năm r h bị đâm ra tá hỏa k biết sao hết , ai giúp e với :(
     
  2. anobis2000

    anobis2000 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    59
    đơn giản là bạn set ip tĩnh đi có thể do bị trùng ip với máy nào đó thôi. cách set bạn tìm nhé, dễ lăm, chúc bạn thành công
     
    Nguyễn Tèo thích bài này.
  3. Nguyễn Tèo

    Nguyễn Tèo New Member

    Tham gia ngày:
    26 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    cam on bac e se mo T.T
     
  4. Phú_Shady

    Phú_Shady Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    3
    set ip tĩnh của wifi hả bạn @@ mình cũng bị như bác thớt
     
  5. anobis2000

    anobis2000 Active Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng mười 2013
    Bài viết:
    275
    Đã được thích:
    59
    ip tĩnh trên đt bạn ấy..........
     
  6. Phú_Shady

    Phú_Shady Member

    Tham gia ngày:
    2 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    3
    minh` đã khắc phục thành công và lỗi này chỉ cần cài lại wifi thui bác nhé , mình đọc kĩ rất nh` bài ntn toàn do wifi k cần j ới máy ^^!, tks ban ^^!
     

Chia sẻ trang này