Xin giúp Lg Lte2 bị lỗi lun hiện 100% pin.

Thảo luận trong 'LG Optimus LTE 2' bắt đầu bởi hilary, 6 Tháng hai 2014.

  1. hilary

    hilary New Member

    Tham gia ngày:
    25 Tháng một 2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ban up lai room gi vay.minh up lai ma van bi
     
  2. jackluv

    jackluv Member

    Tham gia ngày:
    5 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    23
    à mình ra nguyên do là do mình úp rom mà chưa úp patch đi kèm, còn của cậu úp rom nào ở lgviet này đều bị thì có lẽ bác Hùng nói đúng rồi đấy
     
  3. Nguyễn Thế Hùng

    Nguyễn Thế Hùng Not online Staff Member

    Tham gia ngày:
    14 Tháng sáu 2013
    Bài viết:
    3,256
    Đã được thích:
    1,620
    Up rom không được thì phải làm phần cứng thôi
     
  4. danhtrung

    danhtrung New Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Bạn cho mình báo giá sửa nhé, của mình là LG VU2
     
  5. bác sĩ mobile

    bác sĩ mobile Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21,023
    Đã được thích:
    1,685
    VU2 không có con đó mà dùng mạch nguồn, làm IC nguồn là 400k nha bạn :)
     
  6. danhtrung

    danhtrung New Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    ặc, giá chát thế
     
  7. bác sĩ mobile

    bác sĩ mobile Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21,023
    Đã được thích:
    1,685
    :D
     
  8. TeeIron

    TeeIron Member

    Tham gia ngày:
    23 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    6
    máy lúc nào cũng 100% sướng thế còn gì.:D:D:D
    cơ mà e nghĩ khả năng cao do phần cứng.con này hay bị
     
  9. bác sĩ mobile

    bác sĩ mobile Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    21,023
    Đã được thích:
    1,685
    Chuẩn luôn, LTE2 với VU2 ''được'' 100% pin nhiều hơn những dòng khác :D
     
  10. danhtrung

    danhtrung New Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Hehe, lỗi phần cứng mà, mình đã thử mấy phần mềm Wipe pin rồi nhưng vẫn thế. Thoai dùng tạm vậy. :giggle:
     

Chia sẻ trang này