HCM [Xin MOD] Report nơi bán hàng dựng

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi PhạmĐăngKhoa, 21 Tháng năm 2015.

 1. PhạmĐăngKhoa

  PhạmĐăngKhoa Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  -Ngày 16/05/2015 mình có mua 1 máy Samsung Galaxy S4 của bạn Quách Trúc Thanh và #KhangDuy với giá 3tr950 . Bạn đó ghi là máy brandnew và phụ kiện đầy đủ và bạn có nói bao test 7 ngày , mình đem máy về và kiểm tra được máy có vấn đề thì bạn ấy nói bán dùm máy cho người khác , rồi bắt mình phải chịu lỗ gọi là "luật buôn bán" của bạn đó và bắt mình chịu lỗ 500k . Sau đó bạn T tỏ ra như đồng tình với mình r nhận sẽ bán dùm máy có tiền r đưa mình . Thử nghĩ có ai dám đem máy trao tay lại cho bạn để bạn bán giúp không ( kêu bán giúp có tiền rồi đưa ) , bạn T và D bán máy hàng dựng và còn muốn "tỏ vẻ" là giúp mình bán máy . Trong khi đó bạn D có đặt điều và đổ lỗi hết cho mình :
  "lúc đi test máy bạn ko kiểm tra, chấp nhận nhận lại thì bạn mất 500k hộ mình vì máy mình ko lỗi phần cứng"

  Cho mình hỏi S4 I9500 xài chip S600 được hã ? Vậy mà k phải lỗi phần cứng à ?

  -Chuyện hôm nay đã giải quyết xong vì có sự giúp đỡ của anh mình , anh mình đã chỉ ra nhưng đặc điểm của máy dựng và trong lúc lên nhà bạn này để giải quyết thì bạn ấy vẫn cứ khăng khăng là máy k có lỗi gì hết và k chịu hoàn số tiền mình mua máy và mình hẹn bạn D tối sẽ giải quyết .

  - Tối đên mình cùng bạn D bán máy đi đến chổ up rom (chổ người quen của D ) thì các bạn tráo đổi máy tùm lum làm đủ trò và cuối cùng nói câu "mình đưa nhầm máy" , nghe thật dễ thương và lúc này mới bắt đầu chịu trả tiền lại cho mình và còn nói chuyện như kiểu : "em k lấy máy thì anh lấy lại máy" , biết là máy mình là hàng gì thì giải quyết lẹ cho người ta đi , còn làm như mình vô tội ?

  -Mình muốn report để cho các bạn nào có ý định mua máy của bạn T và D này thì suy nghĩ lại , ai mua rồi nên đem đi kiểm tra cho chắc nhé , làm ăn k có trách nhiệm đâu !

  SĐT của tụi nó :
  -096 773 6752
  -0164 923 1456


  Địa chỉ : Chung cư lầu 5C số 683A Âu Cơ , Quận Tân Phú

  Có link fb bên dưới :
  https://www.facebook.com/thanh.quach.71653
  https://www.facebook.com/thanh.quach.71653
   

Chia sẻ trang này