Xin tư vấn về G2 Docomo !

Thảo luận trong 'LG G2 Nhật Bản - G2 Docomo, G2 Isai' bắt đầu bởi Vladimir Putin, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. Vladimir Putin

  Vladimir Putin New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn, đây là lần đầu tiên mình dùng dt android cụ thể là G2 DCM, mình xin các bạn tư vấn dùm mình vài điều sau với :

  1/ Về nguồn mua, mình dự tính mua ở Cellphone ( họ bao up rom + phần mêm all ) có được ko ? Vì hàng xách tay ở đây trước mình mua cũng được, nhưng dạo gần đây mở nhiều chi nhánh quá nên cũng hay bị phốt.

  Mình dự mua ở SG bạn nào biết cửa hàng nào uy tín chỉ mình với.

  Nếu k được thì mình có người bạn từ Nhật về cũng có thể mua được máy ~ 98 99% giá cũng tương đương về mình tự up lại rom có được ko.

  2/ Hiện tại theo các bạn mình nên dùng bản rom của ai, mình search từ chiều giờ thì thấy của bác Hoàng là tốt nhất, mà bác ấy có nhiểu rom tùy biến quá, mình thích chỉ đơn thuần 4.4.2 của G2 thôi có được ko.

  Có gì mọi người tư vấn hộ mình với nhé. Cảm ơn!
   
 2. ldp_33

  ldp_33 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  1,770
  Đã được thích:
  998
  1.Khuyên bạn nhờ người xách tay,ở VN dễ dính hàng dựng lắm.Và địa chỉ cellphones cũng là nơi đầu tiên mình gạch khỏi danh sách khi mua hàng xách tay.Có nhiều cửa hàng up ROM cho bạn miễn phí hoặc bạn có thể tự làm theo hướng dẫn :)
  2.Hiện tại G2 DCM nên dùng ROM 4.2.2 để ổn định nhất và ROM mình khuyên bạn nên dùng là v2b của yeucongnghe.Tùy biến đủ dùng hoặc có thể dùng v2b chính chủ của hoangnova k tùy biến gì cả :)
   

Chia sẻ trang này